top of page

LỄ TRAO GIẢI “GIẢI THƯỞNG BẾP ĐẸP VIỆT NAM 2024 | BESPOKE BE HOME”

Cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp Hội Thiết Kế VDAS với sự đồng hành cùng thương hiệu Samsung Bespoke.


Sự kiện Lễ trao giải Thiết kế Bếp đẹp Việt Nam 2024 | Bespoke . Be Home đã chính thức khép lại với những giải thưởng dành cho các nhà thiết kế tài năng nhất.Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng yêu thích thiết kế, với hơn 300 bài thi bếp cùng các ý tưởng độc đáo, hơn 100 bài báo uy tín đưa tin, đón nhận hơn 20 ngàn lượt bình chọn trực tuyến trên website chính thức.


Cùng với sứ mệnh tôn vinh tài năng và khơi dậy cảm hứng sáng tạo, “Giải thưởng Bếp Đẹp Việt Nam 2024 | Bespoke . Be Home” đã ghi dấu ấn thành công, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị bếp thông minh, mang đến cho người dùng Việt Nam những giải pháp hữu hiệu để kiến tạo không gian bếp mơ ước.


Hãy cùng VDAS | SAMSUNG nhìn lại các khoảnh khắc trong lễ trao giải “GIẢI THƯỞNG BẾP ĐẸP VIỆT NAM 2024 | BESPOKE . BE HOME” vừa qua.


Các đối tác đã đồng hành cùng Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam 2024: Thương hiệu Đá Vicostone, Thương hiệu nội thất Đan Mạch BoConcept, Thương hiệu nội thất Nhà Xinh, Thương hiệu nội thất Hàn Quốc Jangin, De La Sól by Sun Life Việt Nam.


Comments


bottom of page