top of page

CÁC CUỘC THI THIẾT KẾ

Tại VDAS, chúng tôi tin rằng thiết kế có khả năng biến đổi thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một cộng đồng năng động, nơi các nhà thiết kế từ mọi tầng lớp xã hội có thể cùng nhau chia sẻ tài năng, học hỏi lẫn nhau và tham gia vào các thử thách thiết kế thú vị.


Chúng tôi tổ chức nhiều cuộc thi thiết kế ở nhiều hạng mục khác nhau như Thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, cảnh quan, thiết kế sản phẩm, Đồ họa, thương hiệu, v.v. Mỗi cuộc thi được tuyển chọn cẩn thận để cho phép người tham gia thể hiện phong cách độc đáo và ý tưởng sáng tạo của họ.

GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ BẾP ĐẸP VIỆT NAM

BESPOKE BE HOME 2024

Hiệp Hội Thiết Kế Tp. Hồ Chí Minh (“VDAS”) tổ chức Giải thưởng Thiết kế Bếp đẹp Việt Nam - Bespoke Be Home 2024 (“Giải thưởng”) với sự đồng hành của thương hiệu Samsung Bespoke. Giải thưởng dành cho cộng đồng Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất hoặc bất kỳ các cá nhân, đơn vị, nhóm có chuyên môn và quan tâm đến lĩnh vực thiết kế nội thất ở phạm vi toàn quốc.

FB 1 Cover.png

CUỘC THI THIẾT KẾ TOÀN CẦU "TƯỢNG NỮ THẦN TÌNH YÊU"

Sau hơn 4 tháng tìm kiếm, cuộc thi thiết kế toàn cầu “Tượng nữ thần tình yêu” nhằm tìm kiếm biểu tượng du lịch mới cho Đà Lạt đã chọn ra 6 tác phẩm xuất sắc từ gần 1.000 bài thi gửi về.
Chiều tối 29-6-2023 đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi thiết kế toàn cầu "Tượng nữ thần tình yêu" tại khách sạn Ngọc Lan - Đà Lạt do Hiệp hội Thiết kế TP.HCM cùng Tập đoàn TTC và Giải thưởng thiết kế Việt nam Vmark phối hợp tổ chức.

z4162381263898_d39275b14c9a75db8998362ed97e2c32.jpg

CUỘC THI THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÔNG GIAN BẾP BESPOKE, BE YOU | SAMSUNG

Ngày 27/02/2022, LỄ TỔNG KẾT & TRAO GIẢI BESPOKE, BE YOU do Tập đoàn điện tử Samsung Vina và Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) đồng tổ chức đã thành công tìm ra 11 nhà thiết kế xuất sắc của CUỘC THI THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP BESPOKE, BE YOU, thành công trao thưởng các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích và hạng mục “Nhà thiết kế trẻ ấn tượng”.

Sự kiện bao gồm hai khoảnh khắc đáng nhớ là phần thuyết trình ý tưởng thiết kế của các thí sinh TOP 10 và lễ trao giải, được hòa nhịp bởi phần minigame hấp dẫn và những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu.

Xin chúc mừng các nhà thiết kế với các dự án xuất sắc nhất Cuộc thi Thiết kế Không gian bếp BESPOKE, BE YOU!

z2988876595822_8cb7162098368d7bac1b9df366c26005.jpg

CUỘC THI THIẾT KẾ SHOWROOM VINFAST TOÀN CẦU 2021

Hiệp hội Thiết kế Thành phố Hồ Chí Minh (VDAS) chính thức công bố “Cuộc thi Thiết kế Showroom VinFast toàn cầu 2021” (VFDC 2021) nhằm tìm ra ý tưởng thiết kế xuất sắc nhất sẽ triển khai cho các showroom của thương hiệu xe thông minh VinFast trên toàn cầu. VFDC 2021 mang đến cho các nhà thiết kế cơ hội thể hiện tài năng của mình trước hội đồng giám khảo uy tín từ các tổ chức kiến trúc quốc tế hàng đầu và giành được giải thưởng trị giá tổng cộng hơn 60.000 USD.

[Final] 22.01_VinFast Competition KV_ngang .jpg.jpg

CUỘC THI BRAND SHOP PREDATOR 2021 | ACER

Giải thưởng lấy cảm hứng trong ký ức của giới trẻ Việt với những quán Net thời kỳ đầu sở hữu dàn PC mượt mà có thể chơi nhiều loại game trong nhiều giờ, làm chủ đề. Cùng với tinh thần “Summon your strength” của phân khúc laptop gaming Predator, kết hợp vào đó sự khác biệt, tính sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, phóng khoáng và cá tính “CHẤT” của các nhà thiết kế để có thể tạo nên một Signature Brand Shop độc đáo. 

Screenshot (341).png

CUỘC THI THIẾT KẾ VINFAST FUTURE BLUE

VMARK khởi động cuộc thi VINFAST FUTURE BLUE GRAPHIC DESIGN CONTEST 2021 nằm trong Hệ thống giải thưởng VMARK Vietnam Design Awards | Concept 2021, hạng mục “Branding & Graphic” được ra đời với mục đích “Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn”, đồng thời tạo dấu ấn của các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia trẻ trên chặng đường sáng tạo.

VinFast 1 Blue Graphic Design Competition (DESIGN)-01_Future Blue ENG - Lanscape.png

CUỘC THI THIẾT KẾ QUÀ TẶNG DU LỊCH

Cuộc thi nhằm khơi gợi sự sáng tạo trong lan tỏa những giá trị văn hóa đặc sắc, độc đáo của Thành phố Hồ Chí Minh, tạo ra các mẫu sản phẩm quà tặng lưu niệm có thiết kế mới, tính ứng dụng cao đáp ứng yêu cầu, thị hiếu du khách.

banner 1605-01_edited_edited.jpg

CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO VÀ KHẨU HIỆU SLOGAN DU LỊCH CÔN ĐẢO

Hội Thiết kế TP. Hồ Chí Minh (VDAS) cùng với các Hiệp Hội Thiết Kế Quốc tế vinh dự được tham gia tư vấn, hân hạnh hỗ trợ cho Huyện Côn Đảo nâng tầm công tác tổ chức “cuộc thi thiết kế Logo và Slogan Du lịch Côn Đảo”.

Côn Đảo là điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng không gian biển yên bình và khám phá vẻ đẹp hoang sơ, thiên đường biển đảo nhiệt đới. Cuộc thi này không chỉ mong muốn kết nối Côn Đảo gần đất liền hơn mà còn là một cách quảng bá đến du khách trong và ngoài nước sự hấp dẫn của Côn Đảo. Đặc biệt Vườn quốc gia Côn Đảo được tổ chức UNESCO công nhận là vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế (gọi là khu Ramsar) vào năm 2014.

edm6.jpg

CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER COVID

Trước làn sóng thứ hai của dịch bệnh COVID-19 khiến cho các hoạt động thương mại, giải trí, giáo dục bị đình trệ...thậm chí đến các hoạt động sinh hoạt cũng bị hạn chế, gây ra các hệ quả về sức khỏe, ảnh hưởng tinh thần lâu dài và thiệt hại kinh tế nặng nề cho toàn xã hội. Hơn lúc nào, ngay thời điểm này mọi người phải đồng lòng, mỗi người dân là một hậu phương lý trí và trách nhiệm, cộng đồng xã hội cùng đoàn kết, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Đó là thông điệp trong thời điểm hiện tại mà chúng tôi mong muốn gởi gắm thông qua cuộc thi này.

119797931_655793675051868_2997164825326633244_n.jpg
Bạn thích có 1 cuộc thi đặc biệt cho thương hiệu của Bạn?
Liên hệ chúng tôi 
bottom of page