top of page

[#𝐕𝐌𝐀𝐑𝐊_𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧_𝐕𝐨𝐢𝐜𝐞𝐬 #𝟎𝟕] 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐓𝐈𝐀𝐋 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍“𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐋𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠, 𝐁𝐞𝐭𝐭𝐞𝐫 𝐋𝐢𝐟𝐞”

NHÌN LẠI SỰ KIỆN


Sự kiện VMARK Design Voices #7 | Urban Residential Design "Smart Living . Better Life" được tổ chức vào buổi sáng ngày 26/06 (từ 08h30 - 12h30) vừa qua tại Saigon Nikko Hotel đã thành công tốt đẹp. Sự kiện đã vinh dự được đón tiếp Ngài THIBAUT GIROUX, Chủ tịch Phòng Thương Mại & Công nghiệp Pháp tại Việt Nam cùng với hơn 200 khách mời thuộc Cộng đồng Thiết kế | Kiến trúc trong nước và quốc tế đã đến tham dự.


Mở đầu sự kiện ông Hồ Tấn Dương, Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) phát biểu: “Với chủ đề “Smart Living . Better Life” chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian để các Nhà thiết kế, Kiến trúc sư và các chuyên gia trong ngành Bất động sản bày tỏ quan điểm chuyên môn và góp phần xây dựng một cộng đồng thiết kế | kiến trúc sáng tạo và phát triển”.


Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc, trong đó đáng chú ý là phần chia sẻ của Nhà tài trợ Vàng - Samsung Bespoke HA “mỗi gia chủ đều có thể mang hơi thở và cá tính của mình vào Thiết kế | Nội thất trong không gian sống, nhất là dòng sản phẩm Bespoke AI”.


Trước phiên thảo luận đầy chi tiết và kịch tính chính là phần chia sẻ đầy màu sắc của các diễn giả là những chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế tại lĩnh vực Thiết Kế | Kiến Trúc.


Trong phiên thảo luận, trao đổi về việc áp dụng các tiến bộ công nghệ như dòng sản phẩm Samsung Bespoke AI,.. trong thiết kế | kiến trúc, đặc biệt là kiến trúc Nhà ở:

KTS. Marco Buinhas - Quản lý cấp cao, BP kế hoạch + Thiết kế Đô thị & Giám đốc Thiết kế, Công ty ENCITY: “Chúng ta đang trải qua nhiều sự thay đổi, trong đó có cách mà chúng ta định nghĩa về một “ngôi nhà” đã thay đổi theo thời gian. Tôi tin rằng con người nỗ lực để biến công nghệ trở thành một công cụ hữu ích trong việc tạo ra đường môi trường sống an toàn, tiện ích và sáng tạo”.


Ông Matthew Young - Giám đốc điều hành, Studio3Eight chia sẻ: “Chúng ta có thể làm tất cả mọi thứ cùng một lúc, nhưng cách nào giúp chúng ta có thể giảm tải nguồn năng lượng và tối ưu nguồn năng lượng đó, khi chúng ta đưa những thiết kế thông minh cho nhà ở vào những dự án tiếp theo.”


Ngoài ra, trong sự kiện còn có phần Networking sôi động giữa các Nhà thiết kế | Kiến trúc cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


VMARK xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Nhà Tài trợ, các vị chuyên gia, các phòng thương mại quốc tế, các Nhà Thiết kế, các Kiến trúc sư đã đến tham dự sự kiện VMARK Design Voices #7 | Urban Residential Design "Smart Living . Better Life" lần này. Hẹn gặp lại quý vị trong các sự kiện tiếp theo của VMARK!

Thông tin sự kiện:


Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2024 lần thứ 5 sẽ diễn ra trong tuần lề từ 20 - 30 /10/ 2024. Là sự kiện hàng đầu lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, nội thất và phong cách sống nhằm tôn vinh, kết nối những nhà thiết kế tài năng & doanh nghiệp.


Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK là giải thưởng Thiết kế cấp quốc gia nhằm tôn vinh các dự án thiết kế sáng tạo xuất sắc thông qua sự đánh giá khắt khe của Hội đồng giám khảo từ các Hiệp hội Thiết kế quốc tế.

Comments


bottom of page