top of page
z3408833999529_5e2a6d9c06935bc03a6f622a3c754c61.jpg

Chi tiết hình ảnh sự kiện FASION DESIGN VOICE tại LINK và tin tức mới tại LINK 

FASHION DESIGN VOICES 

XU HƯỚNG VÀ TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG VIỆT NAM 2022

Fashion Design Voices là chuỗi sự kiện hướng đến các bạn trẻ, các doanh nghiệp, cộng đồng thiết kế yêu thích thời trang. Với chủ đề: XU HƯỚNG VÀ TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG BÁN LẺ VIỆT NAM 2022, các khách mời tham dự cùng nhau thảo luận về sự chuyển mình và hướng đi mới cho Việt Nam sau khi trải qua đại dịch COVID-19. Bên cạnh đó, sự kiện lần đánh dấu cột mốc quan trọng khi VDAS cùng với nhà thiết kế Võ Việt Chung có buổi ký kết hợp tác cùng nhau tạo nên các dự án góp phần xây dựng và phát triển ngành thời trang tại Việt Nam trong tương lai.

Với tinh thần “DESIGN FOR LIFE” VDAS cùng nhà thiết kế Võ Việt Chung và các chuyên gia sẽ cho thấy cái nhìn tổng quan về xu hướng thời trang, những cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp thời trang tại Việt Nam. Tại Fashion Design Voices, hứa hẹn sẽ mang những thông tin và chia sẻ giá trị thông qua các phiên thảo luận, giao lưu và kết nối giữa các khách mời đặc biệt.

​DIỄN GIẢ VÀ KHÁCH MỜI

  • Các nhà thiết kế thời trang hàng đầu

  • Các nhà giáo dục sáng tạo, nghệ thuật, các trường đại học.

  • Lãnh đạo các Thương hiệu lớn, các Doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh thời trang hàng đầu, các nhóm sản phẩm liên quan

  • Lãnh đạo các Doanh nghiệp thiết kế, các Agency quảng cáo và xây dựng thương  hiệu.

  • Các lĩnh vực có liên quan khác…

z3421471807213_c9223fbe400b2ea4d0b4f4d92f54b819.jpg

ĐỊA ĐIỂM

THẾ GIỚI MỚI

KHÁCH SẠN SÀI GÒN

Khách sạn New World Sài Gòn là khách sạn 5 sao sang trọng ở trung tâm Sài Gòn, tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hiện đại, sôi động. 

Khách sạn New World Sài Gòn là khách sạn 5 sao, sang trọng bậc nhất ở trung tâm Sài Gòn, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố. HCM hiện đại phồn vinh.

Screen Shot 2022-05-12 at 15.41.21.png
Anchor 1

LỜI CẢM ƠN

Vào ngày 24/5/2022 tại khách sạn New World, sự kiện Fashion Design Voices đã diễn ra vô cùng thành công và để lại trong lòng những người tham dự nhiều cảm xúc và những ấn tượng khó quên. Đây là sự kiến đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Hiệp Hội Thiết kế TPHCM (VDAS) và NTK Võ Việt Chung | nhà sáng lập Silk Fashion World, với hi vọng mang lại những cơ hội mới, kết nối cộng đồng thời trang để cùng gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê, phát triển thị trường thiết kế và kinh doanh thời trang Việt.

 

VDAS xin đặc biệt trân trọng và gửi lời cảm ơn trân thành đến NTK Võ Việt Chung vì đã đồng hành với chúng tôi trong sự kiện này. Bên cạnh đó sự góp mặt của các đại diện từ Sở Du lịch, Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam, Lãnh sự quán Ý cùng với các diễn giả là một vinh dự lớn cho VDAS. Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý khách mời là các đại diện từ các tổ chức, tập đoàn, công ty, cơ quan báo chí, nhà thiết kế, hoa hậu/người mẫu và hơn 300 người tham dự. 

 

Để đạt được sự thành công này là nhờ sự góp mặt của quý khách mời đã cùng VDAS tạo nên một buổi thảo luận đầy ý nghĩa và có giá trị cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. Đặt nền móng cho sự phát triển lâu dài và bền vững, từ đó, từng bước, thực hiện tham vọng mang thương hiệu thời trang quốc gia vươn tầm quốc tế.   

Click để xem đầy đủ album hình  "FASHION DESIGN VOICES" vào ngày 24/5/2022
bottom of page