top of page
Nền đen

Hội Viên Danh Dự
của VDAS

Sự hiện diện của họ không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Hiệp hội trong việc nâng cao chất lượng và tầm vóc của ngành thiết kế. Nhờ có sự đồng hành và hỗ trợ từ các hội viên danh dự này, chúng tôi tin tưởng vào một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn cho ngành thiết kế

  • Instagram
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • YouTube
  • TikTok
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng là một trong những khoa truyền thống của khối ngành kỹ thuật công nghệ thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Khoa hiện tại đào tạo 03 ngành đại học gồm: Kiến trúc, Thiết kế nội thất và Thiết kế đồ họa. Trong đó ngành Kiến trúc đã đạt chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Mỹ Thuật Tp.HCM

Trường ĐH Mỹ Thuật TP.HCM tiền thân là Trường vẽ Gia Định được thành lập năm 1913, trong suốt quá trình tồn tại trường đã đào tạo được nhiều họa sỹ, nhà điêu khắc tài năng …

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Được thành lập từ đầu năm 2007, Khoa Design được Nhà trường chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ. Với tên gọi DESIGN – cách sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới dùng cho các Trường có nhóm ngành Thiết kế, cũng chính là mong muốn tạo sự khác biệt của những người chủ trì những ngày đầu thành lập Khoa.

Trường Đại học Kiến Trúc tp HCM

Khoa MTCN đang đào tạo chương trình đại học cho 3 ngành Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời Trang và Thiết kế Sản Phẩm Công Nghiệp, và bắt đầu tuyển sinh cho 2 chuyên ngành mới là Thiết kế minh họa và Thiết kế sản phẩm nội thất. Tiến trình giảng dạy các môn học thiết kế triển khai theo các giai đoạn: Nghiên cứu thiết kế - Ý tưởng - Giải pháp - Thành phẩm.

Trường Đại học Hutech

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật hiện đào tạo 05 ngành gồm Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Công nghệ dệt, may, Nghệ thuật số. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển với sự đồng hành của các tiến sĩ, thạc sĩ, họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thiết kế,... cùng sự kết nối chặt chẽ của doanh nghiệp, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đã đào tạo nhiều thế hệ các nhà thiết kế, kiến trúc sư trẻ thành công trong lĩnh vực công nghệ may - thiết kế thời trang, kiến trúc - nội thất, qua đó khẳng định chất lượng và uy tín trong xã hội.

Trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật

Khoa In và Truyền thông phấn đấu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật in, truyền thông và thiết kế đồ họa trong nước và từng bước vươn tầm đến khu vực và quốc tế.

Trường đại học Hoa Sen

Với sứ mệnh trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật theo hướng ứng dụng và hội nhập quốc tế, các chương trình đào tạo tại Khoa Thiết kế – Nghệ thuật được thay đổi và phát triển toàn diện, thể hiện thông qua giáo trình có cấu trúc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, tính sáng tạo và logic.

Trường đại học Tôn Đức Thắng

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Khoa Mỹ thuật Công nghiệp TDTU đã khẳng định được uy tín và chất lượng đối với xã hội trong đào tạo cung cấp nguồn nhân lực các ngành thuộc lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng, đáp ứng được nhu cầu phát triển bền vững của xã hội.

Trường Đại học Văn Lang

Trong những năm gần đây, nhờ lĩnh hội kinh nghiệm từ các nước phát triển về nghiên cứu khoa học, Khoa Mỹ thuật & Thiết kế đã phát triển rất mạnh, bước đầu đã tiệm cận với xu hướng thiết kế của khu vực và quốc tế.

Trường Đại học Hồng Bàng

Thành lập và phát triển qua hơn hai thập kỷ với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia, nhà thiết kế có uy tín, kinh nghiệm, tận tâm với nghề và nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế, Bộ môn Mỹ thuật công nghiệp đã và đang đào tạo ra các nhà thiết kế mỹ thuật tài năng và chất lượng cao cho cả nước.

Trường Đại học Duy Tân

Chính thức tuyển sinh vào năm 2005, Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng Đại học Duy Tân đào tạo các chuyên ngành Kiến trúc Công trình, Kiến trúc Nội thất và Thiết kế đồ họa với mong muốn cung cấp cho xã hội những Kiến trúc sư lành nghề để kiến tạo nên những công trình tốt về công năng, đẹp về hình thức.

Trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

SỨ MẠNG “Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phát triển thành trường đại học thông minh theo định hướng ứng dụng; là một trong những trường đại học thông minh góp phần đắc lực thực hiện thành công mục tiêu chuyển đổi số quốc gia; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập quốc tế và đáp ứng tốt với những yêu cầu của thời đại mới; xây dựng môi trường nghiên cứu khoa học ứng dụng hiện đại, làm động lực thúc đẩy phát triển kinh tế tri thức; và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Trường Đại học Hòa Bình

Trường Đại học Hòa Bình được thành lập theo Quyết định số 244/QĐ -TTg ngày 28 tháng 02 năm 2008 của Thủ tướng Chính Phủ.

Trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp được thành lập 1949, tiền thân là trường Quốc gia Mỹ nghệ. Năm 1984 Trường đổi tên thành Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, hiện nay Trường có ba hệ đào tạo chính: hệ Đại học chính quy, hệ Đại học liên thông và hệ Sau đại học.

Trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa tạo dáng công nghiệp được thành lập theo quyết định số 2653/TCCB ngày 01/12/1993 của bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo. Nằm trong hệ thống các khoa của một trường đại học Công Lập, Khoa có nhiệm vụ đào tạo họa sỹ thiết kế ở trình độ đại học và nghiên cứu khoa học các chuyên ngành thiết kế Mỹ thuật công nghiệp.

Trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng- làm Hiệu trưởng.

Trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được tổ chức, quản lý phù hợp với quy định của Luật giáo dục đại học và các văn bản quy định của Nhà nước. Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam luôn phấn đấu giữ vững là cơ sở đào tạo mỹ thuật hàng đầu cả nước với sứ mạng, giá trị cốt lõi, triết lý giáo dục và tầm nhìn như sau:

Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (ĐHSP Nghệ thuật TW) nằm trên đường Trần Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội - nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng và học viện uy tín trong cả nước.

Branding
Packaging
POSM
bottom of page