top of page

Item List

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng là một trong những khoa truyền thống của khối ngành kỹ thuật công nghệ thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Khoa hiện tại đào tạo 03 ngành đại học gồm: Kiến trúc, Thiết kế nội thất và Thiết kế đồ họa. Trong đó ngành Kiến trúc đã đạt chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Read More

Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (ĐHSP Nghệ thuật TW) nằm trên đường Trần Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội - nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng và học viện uy tín trong cả nước.

Read More

Trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được tổ chức, quản lý phù hợp với quy định của Luật giáo dục đại học và các văn bản quy định của Nhà nước. Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam luôn phấn đấu giữ vững là cơ sở đào tạo mỹ thuật hàng đầu cả nước với sứ mạng, giá trị cốt lõi, triết lý giáo dục và tầm nhìn như sau:

Read More

Trường Đại học Duy Tân

Chính thức tuyển sinh vào năm 2005, Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng Đại học Duy Tân đào tạo các chuyên ngành Kiến trúc Công trình, Kiến trúc Nội thất và Thiết kế đồ họa với mong muốn cung cấp cho xã hội những Kiến trúc sư lành nghề để kiến tạo nên những công trình tốt về công năng, đẹp về hình thức.

Read More

Trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp được thành lập 1949, tiền thân là trường Quốc gia Mỹ nghệ. Năm 1984 Trường đổi tên thành Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, hiện nay Trường có ba hệ đào tạo chính: hệ Đại học chính quy, hệ Đại học liên thông và hệ Sau đại học.

Read More

Trường Đại học Hòa Bình

Trường Đại học Hòa Bình được thành lập theo Quyết định số 244/QĐ -TTg ngày 28 tháng 02 năm 2008 của Thủ tướng Chính Phủ.

Read More

Trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

SỨ MẠNG “Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phát triển thành trường đại học thông minh theo định hướng ứng dụng; là một trong những trường đại học thông minh góp phần đắc lực thực hiện thành công mục tiêu chuyển đổi số quốc gia; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập quốc tế và đáp ứng tốt với những yêu cầu của thời đại mới; xây dựng môi trường nghiên cứu khoa học ứng dụng hiện đại, làm động lực thúc đẩy phát triển kinh tế tri thức; và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Read More

Trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa tạo dáng công nghiệp được thành lập theo quyết định số 2653/TCCB ngày 01/12/1993 của bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo. Nằm trong hệ thống các khoa của một trường đại học Công Lập, Khoa có nhiệm vụ đào tạo họa sỹ thiết kế ở trình độ đại học và nghiên cứu khoa học các chuyên ngành thiết kế Mỹ thuật công nghiệp.

Read More

Trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng- làm Hiệu trưởng.

Read More

Trường Đại học Hồng Bàng

Thành lập và phát triển qua hơn hai thập kỷ với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia, nhà thiết kế có uy tín, kinh nghiệm, tận tâm với nghề và nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế, Bộ môn Mỹ thuật công nghiệp đã và đang đào tạo ra các nhà thiết kế mỹ thuật tài năng và chất lượng cao cho cả nước.

Read More

Trường Đại học Mỹ Thuật Tp.HCM

Trường ĐH Mỹ Thuật TP.HCM tiền thân là Trường vẽ Gia Định được thành lập năm 1913, trong suốt quá trình tồn tại trường đã đào tạo được nhiều họa sỹ, nhà điêu khắc tài năng …

Read More

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Được thành lập từ đầu năm 2007, Khoa Design được Nhà trường chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ. Với tên gọi DESIGN – cách sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới dùng cho các Trường có nhóm ngành Thiết kế, cũng chính là mong muốn tạo sự khác biệt của những người chủ trì những ngày đầu thành lập Khoa.

Read More
bottom of page