top of page
fe.jpg

“Where Do Ideas Came From?”

hội thảo & workshop cho sinh viên thiết kế

trình bày: ntk Felipe Taborda (Brazin)

Thòi gian: tạm hoãn do covid (sẽ cập nhật sớm)

Tại Hội trường Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM

196 Pasteur – Q.3, TP.HCM

 

Hội thảo :

Ông Felipe muốn truyền tải 1 hội thảo chuyên đề có tên là “Nơi mà ý tưởng đã đến từ đâu”, trong đó ông ấy làm một cuộc khảo sát về tất cả các giai đoạn của một dự án, kể từ những ý tưởng và khái niệm ban đầu cho đến sản phẩm cuối cùng. Trong buổi nói chuyện này, ông ấy sử dụng các tác phẩm và kinh nghiệm của riêng mình để minh họa suy nghĩ của mình.

Một số người nói rằng đây là một hội thảo truyền nhiều cảm hứng cho sinh viên và nó khiến họ nhận ra rằng việc giải quyết các ý tưởng là một vấn đề đơn giản, người ta phải tập trung vào ý tưởng cho bất kỳ dự án nào, và đây là cơ sở của một thiết kế tốt (cho tất cả các ngành thiết kế nội thất, thời trang, đồ họa và tạo dáng  công nghiệp...)

 

workshop :

Gần đây nhất ông ấy đã thực hiện 1 thiết kế đơn giản với bìa hồ sơ, đó là lý tưởng dành cho sinh viên thiết kế đồ họa. Trước hết ông ấy làm một cuộc khảo sát về tất cả các bản thu âm cổ điển của YouTube (từ 1 clip, giải thích các khái niệm về thiết kế và hiện thực hóa nó…) Trong các nhóm, các sinh viên sẽ chọn một bìa album xấu xí của đất nước mình và thiết kế lại theo ý tưởng của riêng họ. Hội thảo này rất quan trọng vì nó liên quan đến chủ đề ý tưởng ​​và khuôn mẫu.

Nó thực sự là niềm vui cho các sinh viên.

bottom of page