top of page
Pensive Coffee Time

Trần Thị Lan Trinh

Đại học Kiến Trúc TPHCM

Là người vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, năng động, tự tin. Tôi luôn có ý chí phấn đấu, phát triển sự sáng tạo của bản thân nhằm đạt được những thành tựu trong ngành và hơn thế nữa.

Bộ đèn đám mây

Cloud lighting set
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Lựa chọn mây, sao và lốc xoáy để lên ý tưởng và các hiện tượng này có sự chuyển động thú vị.

Dù lựa chọn được một số hình tượng để lên bản phác thảo, tuy nhiên mây vẫn sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn lốc xoáy, phù hợp với sự thư giãn của mắt người nhìn. Nhưng bên cạnh đó vẫn sẽ phác thảo một số mẫu về hình tượng lốc xoáy để so sánh tính hiệu quả.

Mỗi khi buồn, vui hay những cảm xúc khác khi ta gặp một tình huống nào đó xảy ra trong cuộc sống, mọi thường thường làm gì?

Tôi thường chọn cách nhìn lên bầu trời vào ban đêm hít thở để thư giãn đầu ÓC Sau một ngày học và làm việc mệt mỏi, ngước nhìn những đám mây bay nhẹ nhàng, đâu đó lấp lánh những ánh sao trong từng đám mây bay.

Và với đồ án tốt nghiệp, tôi đã sử dụng hình tượng này để ứng dụng vào sản phẩm của mình với mong ước thành quả của bản thân sẽ đem lại cho mọi người được cảm giác thư giãn, đâu đó pha lẫn sự thú vị trong chiếc đèn và chính em cũng sẽ rất vui và tự hào vì bản thân.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

TP.HCM

Loại công việc:

Fulltime - toàn thời gian

Mức lương:

Theo thỏa thuận

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page