top of page
Pensive Coffee Time

Trần Khánh Vy

Đại học Kiến Trúc TPHCM

Tôi là Khánh Vy, tôi là người khá vui vẻ, hòa đồng, năng động. Đối với tôi, sáng tạo là niềm đam mê, nhiệt huyết và những trải nghiệm thực tế. Tôi mong muốn được khám phá và trải nghiệm thật nhiều, phấn đấu, phát triển sự sáng tạo để ngày một hoàn thiện bản thân và đạt được những thành tựu trên con đường trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

BST phụ kiện kết hợp với nghệ thuật Kinetic

Accessories collection combined with Kinetic art
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Ngay từ thời nguyên thủy, con người đã tự tạo ra đồ trang sức bằng những vật liệu thô sơ để làm đẹp cho mình. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Với mức sống được nâng cao, nhiều người đã sở hữu cho mình những món trang sức đắt giá. Chất liệu đa dạng, ý tưởng thiết kế trang sức cũng trở nên mới mẻ hơn, không ngừng biến chuyển và thay đổi để bắt kịp xu hướng và sở thích của con người. Không chỉ dừng lại ở hình dáng, chất liệu, cách đeo, bộ trang sức còn có giá trị ngày một cao hơn cả về kỹ thuật và mỹ thuật theo xu hướng thị hiếu đương thời. Trang sức choker vốn đã là biểu tượng thời trang tồn tại qua nhiều thập kỷ. Và chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã vô tình bắt gặp được những sự chuyển động, từ những chuyển động trong tự nhiên như thực vật, động vật,... cho đến chuyển động của những sự vật gần gũi trong cuộc sống hằng ngày. Mỗi chuyển động đều mang lại cho chúng ta những hiệu ứng thú vị, sống động và chân thực. Chính vì vậy, khi đưa hiệu ứng chuyển động đặt vào trang sức, đặc biệt là dòng trang sức choker, tôi mong muốn mang đến một phụ kiện không chỉ để trang trí, làm đẹp cho con người, mà còn là một hình thức của nghệ thuật, để khẳng định cá tính, mang lại một vẻ đẹp hiện đại, thú vị và tràn đầy sự mới mẻ, hứa hẹn sẽ đem lại một hơi thở mới cho dòng nữ trang trẻ hiện nay.

Nghệ thuật Kinetic phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố công nghệ, đòi hỏi có sự chuyển động trong sản phẩm, tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt, thú vị và hấp dẫn. Nói riêng về sản phẩm trang sức, vòng cổ và vòng tay gần giống nhau về kết cấu chuyển động, nhưng kiểu dáng khác nhau của nó mang lại hiệu ứng khác biệt, đều có tính độc đáo, thú vị riêng. Điểm nhấn hiệu ứng chuyển động ở chiếc vòng Choker làm cho set đồ trở nên hài hòa, mới mẻ và hấp dẫn hơn, thấy được cá tính của người sử dụng và ứng dụng được nhiều phong cách, dễ gia công, tạo nhiều cơ hội giới thiệu, tiếp cận rộng rãi đến nhiều người sử dụng, ngoài ra còn tạo cảm hứng, sự thú vị để người sử dụng tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

TP.HCM

Loại công việc:

Fulltime - toàn thời gian

Mức lương:

Theo thỏa thuận

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page