top of page
Pensive Coffee Time

Trần Khánh Huyền

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Tôi là NTK trang sức với phong cách thiết kế tinh giản, hiện đại. Mong muốn trong tương lai sẽ có thể tạo ra những sản phẩm trang sức không chỉ đẹp, tỉ mỉ về chất lượng mà còn mang ý nghĩa gửi gắm phía sau

Bộ trang sức Marrakesh

Marrakesh Jewelry collection
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Bộ trang sức thường nhật “Marrakesh” được lấy ý tưởng từ hình dáng các cánh cửa, các hoạ tiết trang trí và cách phối hợp màu sắc đặc trưng của các khu chợ nổi tiếng ở Marrakesh. Bộ sản phẩm mong muốn truyền tải vẻ đẹp của vùng đất Ma Rốc qua những đường nét thiết kế hiện đại, hài hoà và tinh giản.

Thiết kế của bộ sản phẩm dựa trên dạng cửa vòm – là một biểu tượng đặc trưng trong kiến trúc nhà cửa của Ma Rốc. Toàn bộ các chi tiết đều được đưa về hình kỉ hà để làm tăng sự hiện đại cho các thiết kế. Màu sắc cũng được chú trọng nhiều trong bộ sưu tập vì Ma Rốc nổi bật bởi cách sử dụng màu trong kiến trúc của họ. Màu sắc của bộ sản phẩm được tương phản mạnh làm điểm nhấn, biểu tượng cho cái tên “thành phố đỏ”, hay cho màu của sa mạc, của cát, gợi cảm giác khí hậu khô và nóng ẩm của vùng đất nơi đây.

Bộ sản phẩm bao gồm vòng cổ, ghim cài và bông tai, được làm bằng bạc 975 mạ vàng 18k. Các loại đá nhân tạo và resin được chọn lựa cẩn thận để tạo sự phối hợp hài hoà về màu sắc cho sản phẩm.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

Toàn quốc

Loại công việc:

Fulltime - toàn thời gian / Cộng tác viên

Mức lương:

Theo thỏa thuận

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page