top of page
Pensive Coffee Time

Phan Hoàng Mỹ Linh

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Tôi là Mỹ Linh, một nhà thiết kế trang sức trẻ, năng động. Cô gái lớn lên ở Hà Nội với một môi trường được tiếp xúc với những nét duyên dáng của truyền thống Việt Nam nhưng không kém phần hiện đại hội nhập của sự phát triển. Tôi say mê những viên đá lấp lánh cùng những đường nét tinh tế, uyển chuyển của trang sức. Điều yêu thích, mong muốn của tôi là đưa được những nét văn hóa truyền thống vào các tác phẩm trang sức hiện đại, bắt mắt và thu hút.

Dấu lửa

Fire mark
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Lấy cảm hứng từ ngọn lửa trong chiến tranh chống giặc ngoại xâm của của dân tộc Việt. Lửa là một yếu tố trong tự nhiên, hiện diện cho sự sinh tồn, đam mê nhiệt huyết. Khi lửa xuất hiện trong chiến tranh hào hùng của dân tộc là nó đại diện cho sự khốc liệt cho việc cá lớn nuốt cá bé, sự xâm lược tàn bạo của kẻ thù. Mặt khác nó cũng thể hiện ý chí kiên cường sự dũng mãnh của người dân đất Việt với ý chí sinh tồn mạnh mẽ, đứng lên đấu tranh chống lại kẻ địch cướp nước. Quy luật tồn tại trong tự nhiên luôn là đấu tranh để sinh tồn sinh trưởng.

Chiếc mũ chiến binh được gợi lên từ hình ảnh ngọn chiến sĩ hào hùng mạnh mẽ. Thiết kế mũ được phân thành nhiều lớp khác nhau, với hai bên bề mặt là những nét lửa uốn lượn tạo sự sinh động tràn ngập sự sống. Lớp dưới cùng được làm chất liệu sần sùi với các mảng lửa to nhỏ khác nhau đang bùng cháy rạo rực. Lớp trên lại tương phản với bề mặt nhẵn tạo sự đối lập khỏe khoắn. Điểm thu hút nhất ở sản phẩm thiết kế này chính là những khối tinh thể đá đỏ rực, được cắt ở các kích cỡ khác nhau, màu sắc đỏ uyển chuyển từ đậm đến sáng sắp xếp hợp lý trên mặt chính của mũ.

Vòng tay được xếp từ các lớp kim loại tương phản, các mảng miếng uốn cong hướng lên như ngọn lửa đang cháy. Những khối tinh thể đỏ tạo sự khỏe khoắn thu hút mắt ngừoi thưởng thức.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

N/A

Loại công việc:

N/A

Mức lương:

N/A

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page