top of page
Pensive Coffee Time

Phạm Hải Yến

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Tôi là 1 Nhà Thiết Kế trẻ, có nhiều hoài bão, tâm huyết với nghề tìm hiểu và phát triển tạo ra các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực nâng cao sức khoẻ và thể chất. Nghiên cứu tâm lý của đối tượng sử dụng để thiết kế ra sự mới mẻ giữa sự kết hợp của thẩm mỹ và trị liệu cho con người.

Thiết kế kiểu dáng máy massage cổ

Neck massager design
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Hình dung từ chiếc lá đơn thuần tươi mát dịu nhẹ khiến thư giãn tại các huyệt đạo chủ chốt hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau mỏi cổ vai gáy cho người sử dụng. Ý tưởng phát triển được hình thành từ tình trạng sức khoẻ của từ giới trẻ cho đến lớn tuổi hiện nay không trú trọng vào thể trạng mà làm việc học tập quá mức k để ý đến sức khoẻ đang đi xuống. Và khi nhìn thấy điều đó, vấn đề nguy cấp nhất để giúp mọi người có được sức khoẻ để học tập làm việc thì cần có 1 sản phẩm kết hợp từ những phương pháp trị liệu an toàn để giúp tác động trực tiếp cổ vai gáy giúp giảm những cơn đau và chỉnh lại tư thế tinh thần cho mọi người trong cuộc sống này.

Xu hướng thiết kế để phù hợp với ergonomic vùng cổ vai gáy , thiết kế đơn giản tinh tế. Hình dáng nhỏ gọn thân thiện tạo cảm giác dễ chịu mềm mại. Sử dụng chất liệu nhựa ABS, nhựa HDPE , da tổng hợp , chi tiết kim loại....những gam màu sáng nhã nhặn trung tính tạo cảm gần gũi thư giãn thoải mái. Kết hợp với các công nghệ nhiều chế độ phượng pháp trị liệu như châm cứu, bấm huyệt, massa,.. , từ đó sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng. Cùng với rất nhiều tính năng tích hợp bên trong giúp đc rất nhiều lợi ích cho người sử dụng ,giúp người sử dụng có sức khoẻ dẻo dai yêu đời hơn mà giá thành không quá đáng ngại khi sản phẩm có thể kết hợp trị liệu được không chỉ 1 chỗ và không chỉ 1 tính năng ưu Việt.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

N/A

Loại công việc:

N/A

Mức lương:

N/A

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page