top of page
Pensive Coffee Time

Phạm Gia Hân

Đại học Văn Lang

Sau thời gian học tại trường, tôi đã tích lũy được nhiều kỹ năng chuyên ngành: sử dụng các phần mềm thiết kế (Photoshop, Illustrator, Solidwworks, Keyshot) và các kỹ năng mềm (thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo,...). Bên cạnh đó, tôi cũng đã tham gia các hoạt động sinh viên để tăng các kỹ năng chuyên ngành: Top 20 Caledon City, Landscape and Sculpture Design Competition, Top 25 Hoa Mai, Wood Interior Furniture Design Competition

Sản phẩm đa năng Hỗ trợ chứa đựng và vận chuyển hàng hóa

Versatile product Supports storage and transportation
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Trong những chuyến đi du lịch ngắn ngày (2-3 ngày), bản thân người dùng luôn cần một sản phẩm có chức năng chứa đựng lượng hành lý (có giới hạn) của mình; đồng thời ngoài chức năng chứa đựng, sản phẩm cần hỗ trợ người dùng về mặt vận chuyển, di chuyển.

Khi đi mua sắm trong siêu thị, đặc biệt là những lúc cần mua sắm đồ dự trữ trong vòng 1 tuần đổ lại, có thể thấy người tiêu dùng thường sử dụng nhiều nhất là bao nilong để chứa đựng lượng hàng hoá vừa mua. Tuy nhiên, việc di chuyển cũng gây không ít trở ngại, đặc biệt là đối với những người dùng xe máy.

Trong những chuyến đi dã ngoại (picnic) trong ngày, người dùng thường có những hoạt động như: mang theo thùng đá giữ thực phẩm hoặc những vật phẩm cần thiết cho chuyến đi. Và việc vận chuyển chúng cũng gặp không ít khó khăn bởi khối lượng tuy không lớn, nhưng số lượng có thể nhiều hoặc có những đồ đạc lỉnh kỉnh.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

N/A

Loại công việc:

N/A

Mức lương:

N/A

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page