top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Thu Trang

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Tôi là một nhà thiết kế trang sức trẻ, đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế trang sức, có khả năng lên ý tưởng, vẽ 2D, vẽ 3D.

Cội Nguồn

origin
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Bộ trang sức lễ hội “ Cội Nguồn ” bao gồm 01 vòng cổ, 01 đôi khuyên tai và 01 vòng tay. Với thiết kế tinh tế và sang trọng, các bộ trang sức còn được sử dụng trong sự kiện, lễ hội truyền thống khác. Không chỉ thế các bộ trang sức còn được sử dụng trong biểu diễn, trình diễn để quảng bá và trưng bày.

Tác phẩm “ Cội Nguồn ” được tôi lấy cảm hứng từ hoạ tiết cách điệu trên mặt trống đồng đó là Mặt trời, hình chim lạc. Ngoài việc sử dụng những hoạ tiết trên để làm phần chính của bộ trang sức, tôi còn điểm thêm một số hoạ tiết khác như lông công và chim nhỏ để tạo thêm sự chi tiết, lớn nhỏ tương phản. Ngoài ra tôi cũng sử dụng dây da thay cho dây bạc xi vàng để bộ trang sức có phần hiện đại và trẻ trung hơn. Tôi chọn đá chủ màu đỏ, mài cabochon, kết hợp với chất liệu bạc xi vàng toàn bộ. Sự kết hợp này mang đến một vẻ đẹp sang trọng và truyền thống. Kiểu dáng chủ yếu của bộ sản phẩm là những nét cong, hình tròn đặc trưng của mặt trống đồng. “ Cội nguồn “ mang đậm tính truyền thống nhưng không lạc hậu mà có cả hơi thở của hiện đại ở trong đó bởi sự tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế ( hình, khối, chi tiết khối ), đem lại sự hài hoà trong từng sản phẩm.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

Toàn quốc

Loại công việc:

Cộng tác viên

Mức lương:

Theo thỏa thuận

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page