top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Thị Thùy Dương

Đại học Kiến Trúc TPHCM

Tôi là nhà thiết kế có niềm yêu thích các sản phẩm nội thất, quan tâm đến các vật liệu thân thiện môi trường, đặc biệt bản thân hướng đến các sản phẩm đơn giản, tiết kiệm. Bên cạnh đó, tôi luôn sẵn sàng tìm tòi, học hỏi và phát triển bản thân hơn.

Ghế đọc sách & Thư giãn

Reading chair
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Ghế đọc sách thư giãn là một chiếc ghế được thiết kế theo phong cách “Hiện đại và đưỢC chắc lọc theo Câu châm ngôn “less is more"

Thiết kế khung ghế mang lại cảm giác liền mạch, đơn giản mà sang trọng. Không được làm bằng thép tổng hợp là một vật liệu nhẹ, có độ cứng cao và được xử lý chống Oxi hoá, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đệm ngồi được lấy cảm hứng từ ghế “sling chair” - phần ngồi được treo cố định hai đầu, đưa người sử dụng vào tư thế giữa ngồi và nằm (việc nằm hoàn toàn sẽ khiến mắt khó điều tiết để đọc sách và cơ thể hiểu nhầm rơi vào trạng thái ngủ) tư thế giữa nằm và ngồi giúp cơ thể tỉnh táo mà vẫn thoải mái cho việc đọc sách. Đệm ngồi là các thanh nệm hình thoi được bọc da sang trọng, mang lại sự êm dịu, thoải mái. Chiếc ghế đôn chân đi kèm với lớp đệm mang lại cảm giác thoải mái

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

TP.HCM

Loại công việc:

Fulltime / Part-time / Freelancer

Mức lương:

> 12 triệu hoặc thỏa thuận

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page