top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Lê Ngọc Sơn

Đại học Văn Lang

Sau thời gian học tại trường, tôi đã tích lũy được nhiều kỹ năng chuyên ngành: sử dụng các phần mềm 2D (Adobe Photoshop, Illustrator), phần mềm 3D (Solid Works, Keyshot), vẽ sketch. Bên cạnh đó, tôi cũng có đam mê với các hoạt động Nghiên cứu phác thảo kinh tế: Giải pháp / Bán / Tiếp thị PR

Câu nói tâm đắc: “Going against the majority or you are a genius or you are a mad man” - “There have not to regret if we make every effort. That should be proud of youselves”

Ghế thư giãn có hỗ trợ chức năng làm việc MEFISTOFEL

MEFISTOFEL relaxation chair combined with work
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Ý tưởng cho ra đời mẫu sản phẩm này là vì hiện nay nhu cầu của con người về sử dụng những sản phẩm thông minh có tích hợp nhiều chức năng ngày càng nhiều. Do đó em đã nghĩ ra việc tích hợp giữa hai tính năng hoàn toàn đối lập nhau để làm nổi bật lên sự độc đáo cũng như là làm tăng thêm tính năng động trong cách dùng của người mua. Hơn thế nữa khi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm này em mong muốn có thể thay đổi thói quen người dùng. Có nghĩa là thay vì họ phải đặt hoặc mua nhiều sản phẩm để thực hiện từng chức năng một thì nay chỉ với sản phẩm của em đã có thể giải quyết được vấn đề về tính năng và không gian. Bởi vì sản phẩm em thiết kế mặc dù mang ý nghĩa chính là tạo ra không gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Tuy nhiên nếu người dùng vừa muốn được thư giãn vừa muốn làm việc thì chiếc ghế của em cũng làm được điều đó. Với thiết kế là một bên là chỗ để bàn, chỉ cần sử dụng tay của mình là có thể kéo bàn lên và xài. Không chỉ vậy bên hông ghế còn lại em đã thiết kế thêm phần tủ để đựng những vật cần thiết mà người dùng có thể với tay lấy mà không cần phải di chuyển nhiều. Do là vì ý tưởng của sản phẩm là dùng để thư giãn nên những công năng đi kèm hầu như là đáp ứng cái nhu cầu nghỉ ngơi tạo nên nhiều sự thuận lợi cho người dùng. Có thể nói khi sử dụng sản phẩm “Chiếc ghế thư giãn có hỗ trợ chức năng làm việc” này thì cơ thể của người dùng sẽ được thả lỏng đển mức có thể. Do đó nó rất phù hợp với những người có thời gian làm việc căng thẳng cần một chỗ nghỉ ngơi, hay những người muốn tiết kiệm không gian ở của mình thay vì phải mua nhiều sản phẩm để thực hiện những chức năng riêng thì họ có thể mua sản phẩm của em để đáp ứng nhu cầu đó.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

N/A

Loại công việc:

N/A

Mức lương:

N/A

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page