top of page
Pensive Coffee Time

Lê Cao Trung Tuyến

Đại học Kiến Trúc TPHCM

Là một nhà thiết kế quan tâm tới giáo dục sớm và các vật liệu bền vững trong sản xuất. Bên cạnh việc trau dồi kĩ năng bản thân, sự sáng tạo, tôi luôn mong muốn có cơ hội học hỏi thêm kiến thức về trẻ em, cũng như cọ xát với kĩ thuật và quy trình sản xuất nhiều hơn để nâng cao hiểu biết thực tiễn.

Đồ chơi ô ăn quan cách tân

New style traditional toy
Thể loại :

Thủ công & Mỹ Nghệ

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Là một người trẻ thuộc thế hệ 9x, với tuổi thơ được nuôi dưỡng bằng những bài hát ru của bà, những trò chơi dân gian đong đầy kỉ niệm. Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay, văn hóa trò chơi dân gian đang bị lu mờ dần, thay vào đó là các trò chơi với những đồ họa, âm thanh sống động. Với mong muốn thổi một làn gió mới cũng như giữ nét đẹp truyền thống của trò chơi dân gian, đặc biệt là trò "Ô ăn quan". Tạo ra một sự cải tiến mới kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để mang nó đến gần với trẻ em hơn, đến gần với giới trẻ và ngay cả những người nước ngoài yêu mến văn hóa của Việt Nam.

"Ô ăn quan cách tân" là một dự án trò chơi được thiết kế để tạo ra một sản phẩm mang phong cách đơn giản hiện đại, nhưng vẫn giữ được tinh thần văn hóa dân gian của dân tộc. Đa dạng về cách chơi, số lượng người chơi và tính tư duy cao. Điểm nổi bật của nó là sự sáng tạo, khi tạo ra điểm nhấn trong việc kết hợp xếp hình và cách chơi truyền thống trong cùng một sản phẩm. Màu sắc bắt mắt, kiểu dáng đơn giản – tiện dụng cũng là một tiêu chí được đề cao trong trò chơi

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

TP.HCM

Loại công việc:

Full-time / Part-time

Mức lương:

Theo thỏa thuận

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page