top of page
Pensive Coffee Time

Bùi Anh Tú

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Những sản phẩm chế tác liên quan đến da là sở thích cũng như là niềm đam mê của tôi. Và sau khi được tiếp xúc với ngành Tạo Dáng Công Nghiệp thì tôi đã tìm được đường đi cho mình từ sản phẩm làm thủ công hướng đến tính công nghiệp nhưng vẫn giữ được tinh thần của sản phẩm.

Vali cầm tay

hand luggage
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Xuất phát từ nhu cầu của con người theo bảng Maslow, Maslow là một lý thuyết về tâm lý học được đề xuất bởi Abraham Maslow thì tầng thấp nhất của tháp, nhu cầu sinh học cơ bản của con người là được sống, ăn, mặc, ngủ, nghỉ,... Nên từ tất cả lý do trên nên đó là lý do sản phẩm tôi chọn làm cho đề tài lần này là Vali Cầm Tay.

Trước sự phát triển của xã hội ngày nay nhu cầu của con người ngày càng cao, thay đổi nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Vì thế đối với nhà thiết kế phải luôn tìm tòi, sáng tạo dựa trên nghiên cứu về tự nhiên, hình khối hay những đặc điểm đặc trưng của sự vật để có kiểu dáng mới thu hút sự chú ý của người mua. Với nhà sản xuất sản phẩm làm ra vẫn đảm bảo phù hợp với tình hình kinh tế chung. Với vai trò là một nhà thiết kế tương lai và là một sinh viên mới tốt nghiệp, đề tài nghiên cứu này giúp cho tôi có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về bộ môn đã học, tiếp cận thêm được sản phẩm mới. Và là muốn trong tương lai sản phẩm có thể sản xuất và thương mại hóa được.

Đối tượng khách hàng mà tôi hướng đến là giới thượng lưu những người có mức thu nhập cao và có địa vị trong xã hội vì để sản xuất ra một sản phẩm như thế này sẽ tốn một chi phí khá là đắt đỏ. Bắt đầu từ sự thay đổi kết cấu và hình khối cơ bản. Và trên hết đạt được các yếu tố về mặt công năng sử dụng các đường bo tròn tạo sự thân thiện cho sản phẩm, ý tưởng lấy từ những chiếc túi bác sĩ kết hợp Với vali xách tay thông thường tạo nên sự mới mẻ cho sản phẩm cũng như thẩm mỹ của sản phẩm. Sản phẩm còn được thiết kế phóng khoáng 1 sản phẩm unisex cho cả nam và nữ đều dùng được. Thiết kế theo phong cách neo classic khiến nó tồn tại trường kì theo thời gian.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

N/A

Loại công việc:

N/A

Mức lương:

N/A

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page