top of page

cuộc thi Thiết kế nhanh - Sáng tạo cùng Tik Tok

Tận dụng những vật liệu có thể tái chế xung quanh, các bạn sinh viên có thể trổ tài, thực hiện các sản phẩm thiết kế độc đáo của riêng mình với cuộc thi “Thiết kế nhanh - Sáng tạo cùng Tik Tok” do Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi để các bạn sinh viên HUTECH thể hiện khả năng sáng tạo cùng các vật liệu tái chế, thiết kế nên các sản phẩm đẹp mắt, đạt thẩm mỹ và “xanh” - thân thiện với môi trường trong thời gian ở nhà chống dịch bệnh.

Để tham gia cuộc thi “Thiết kế nhanh - Sáng tạo cùng Tik Tok”, sinh viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sinh viên thực hiện video clip ghi lại quá trình sáng tạo, thiết kế và thực hiện sản phẩm bằng ứng dụng Tik Tok đính kèm các hashtag #KTMTTikTokEco2021, #KTMTsangtao, #kientrucmythuat #HUTECH và gắn logo HUTECH, logo Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ở góc phải phía trên của video.

Các sản phẩm thực hiện có thể là các vật dụng trong nhà được tái chế từ chai, lọ, giấy báo,... hoặc thiết kế mới dựa trên các phụ kiện, chi tiết từ quần áo, đồ dùng cũ trong gia đình...

Bước 2: Gửi video clip đến email: khoa.ktmt@hutech.edu.vn với tiêu đề: BÀI DỰ THI THIẾT KẾ NHANH. Nội dung email cần liệt kê đầy đủ thông tin như họ tên sinh viên, MSSV, lớp, đơn vị (Khoa/Viện) và thông điệp cần chia sẻ.

Bước 3: Chia sẻ và kêu gọi bạn bè tương tác khi video clip được đăng tải tại kênh Tik Tok @ktmthutech của Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật.

Lưu ý:

- Mỗi thi sinh được gửi tối đa 05 video clip dự thi.

- Nội dung video clip không mang các nội dung chính trị, bạo lực, kích động tôn giáo và không vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam.

- Thí sinh có thể sử dụng công cụ thay đổi hiệu ứng, tăng tính sáng tạo cho sản phẩm nhưng không được phép sử dụng công cụ, phần mềm can thiệp vào lượt tương tác của bài thi khi đăng tải.

- Tiêu chí chấm điểm bài thi: Ý nghĩa thông điệp + Kỹ thuật thực hiện sản phẩm + Điểm từ Ban giám khảo + Lượt tương tác của video clip.コメント


bottom of page