top of page

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ VIỆT NAM VMARK 2023

Đã cập nhật: 30 thg 4, 2023

Tiếp nối hành trình định hình và phát triển mạnh mẽ hình ảnh Thương hiệu Việt sáng tạo trên trường quốc tế, Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023 | VMARK Design Award 2023 đã chính thức được khởi động tại Trung tâm Hội Nghị GEM Center.

Với sự chứng kiến của hơn 20 cơ quan truyền thông & báo chí, bà Trần Ngọc Danh - Nhà sáng lập Giải Thưởng Thiết Kế Việt Nam VMARK đã chính thức thông báo khởi động giải thưởng thiết kế Vmark 2023 với sự tham dự chứng kiến của ông Hồ Tấn Dương và Ông Nguyễn Xuân Phúc - Lãnh đạo Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) và đại diện giới truyền thông.

Trong những năm gần đây, thiết kế bền vững được coi là mục tiêu chính với các công trình kiến trúc bởi nó giảm thiểu mức độ tiêu thụ tài nguyên, tăng vòng đời sản phẩm và thay thế các sản phẩm lỗi thời. Với mong muốn thúc đẩy tính bền vững, xu hướng áp dụng công nghệ A.I và tôn vinh văn hóa Việt Nam trong thiết kế, Giải Thưởng Thiết Kế Việt Nam VMARK 2023 chính thức lựa chọn chủ đề “Định hình Chất Sáng tạo Việt” và đề cao các tiêu chí BỀN VỮNG | CÔNG NGHỆ | VĂN HÓA VIỆT NAM.Đặc biệt, sự kiện cũng là hoạt động đánh dấu sự hợp tác, cùng phát triển giữa đối tác đồng hành Vasta Stone và Giải thưởng Thiết Kế Việt Nam VMARK 2023 cùng các thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cao cấp cho thiết kế như GROHE, OKAMURA và MOEN….

Cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng VMARK Design Award 2023. Ban tổ chức kỳ vọng sự hợp tác này sẽ góp phần tạo nên một năm bản lề vượt trội cho ngành thiết kế Việt Nam trên hành trình khẳng định hình ảnh Thương hiệu Việt sáng tạo trên trường quốc tế.

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những vị khách quý và đơn vị truyền thông đã tham dự sự kiện.


Comentários


bottom of page