top of page
Lá bóng
< Back

Trường đại học Tôn Đức Thắng

Ton Duc Thang University

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Khoa Mỹ thuật Công nghiệp TDTU đã khẳng định được uy tín và chất lượng đối với xã hội trong đào tạo cung cấp nguồn nhân lực các ngành thuộc lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng, đáp ứng được nhu cầu phát triển bền vững của xã hội.

Trường đại học Tôn Đức Thắng

Khoa Mỹ thuật Công nghiệp (MTCN) được thành lập ngày 03/09/2003 là đơn vị đào tạo mỹ thuật và thiết kế hàng đầu tại khu vực phía Nam. Sau 19 năm phát triển, hiện nay khoa có hơn 1500 sinh viên đại học và sau đại học đang theo học.

Cơ sở vật chất của Khoa MTCN tọa lạc tại tòa nhà D, mệnh danh là tòa nhà sáng tạo. Khoa MTCN được trang bị thiết bị dạy học hiện đại và thường xuyên được bổ sung những trang thiết bị tiên tiến, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, từ phòng học lý thuyết đến các phòng mô phỏng thiết kế, studio, showroom, trung tâm thiết kế và in ấn…

Đội ngũ giảng viên của Khoa MTCN là những chuyên gia thiết kế nhiều kinh nghiệm. Tổng số giảng viên cơ hữu là 33, trong đó có 2 Giáo sư, 5 tiến sỹ, 2 giảng viên chính, 14 thạc sĩ, 03 giảng viên đang làm Nghiên cứu sinh ở nước ngoài.

Xem các thiết kế của trường:
bottom of page