top of page
Lá bóng
< Back

Trường đại học Hoa Sen

Hoa Sen University

Với sứ mệnh trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật theo hướng ứng dụng và hội nhập quốc tế, các chương trình đào tạo tại Khoa Thiết kế – Nghệ thuật được thay đổi và phát triển toàn diện, thể hiện thông qua giáo trình có cấu trúc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, tính sáng tạo và logic.

Trường đại học Hoa Sen

Hiện nay, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật Trường Đại học Hoa Sen mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội học tập, sáng tạo và phát triển nghề nghiệp tương lai với 6 ngành: Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Quản trị Công nghệ truyền thông, Nghệ thuật số, Quan hệ công chúng.

Đặc biệt, 10 năm kinh nghiệm hợp tác với Viện Quốc tế Mod’Art (Paris, Pháp), Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ngành Quản trị Công nghệ truyền thông. Đề án Fashion Creation của ngành Thiết kế thời trang đã gây tiếng vang lớn trong giới thời trang. Chúng tôi rất tự hào khi sinh viên của mình đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Khoa Thiết kế và Nghệ thuật HSU đã nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ trở thành Nhà thiết kế sáng tạo, Giám đốc sản xuất và kinh doanh truyền thông của nhiều thế hệ sinh viên. Bằng việc hợp tác với các đối tác: Trường Đại học Hawaii (Hoa Kỳ), Viện Đào tạo Quốc tế Nghệ thuật và Thời trang Mod’Art (Pháp), Trường École Conte – Tập đoàn Collège de Paris (Pháp), Trường Đại học Shih Chien (Đài Loan), Công ty TNHH Blum Việt Nam, Công ty Gỗ An Cường, TOTO Việt Nam, Asmara Việt Nam, Công ty TNHH TM Nhất Thống… Chúng tôi đang chờ đợi cơ hội được trở thành người bạn đồng hành trong việc xây dựng và phát triển niềm đam mê thành công của các bạn.

Xem các thiết kế của trường:
bottom of page