top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Thị Lam Anh

Đại học Công Nghệ Sài Gòn

Xin chào, tôi là Lam Anh, một nhà thiết kế sản phẩm sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang làm việc với chuyên môn chính là sản xuất đồ nội thất. Qua quá trình làm việc tôi đã thu thập cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức, lấy đó làm động lực để tiếp tục phát triển và cố gắng tiến bộ, cải thiện bản thân để từng ngày hoàn thiện hơn về chuyên môn.

Ghế thư giãn Roller chair.

Relax chair
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Phần lớn những người trưởng thành hiện nay hầu hết đều làm việc từ 8 đến 10h/ngày, và 5 ngày/ tuần. Đó là đối với thời gian làm việc trung bình trung bình chưa kể đến những công việc tăng ca làm ngoài giờ hoặc chạy dự án gấp rút trong thời gian hạn chế.

Với cường độ làm việc như vậy thì hầu hết mọi người đều bỏ qua hoặc phớt lờ nhu cầu thư giãn cho cơ thể. Sự mệt mỏi được tích tụ ngày một nhiều trong cơ thể đã dẫn đến các bệnh phổ biến hiện nay do làm việc qua sức như : đau mỏi vai và cổ do ngồi lâu bằng một tư thế, thoát vị đĩa đệm do ngồi sai thư thế, đau lưng do phải ngồi hoặc đứng quá lâu, đau dạ dày do bỏ bữa liên tục, mất ngủ vì lo lắng, rụng tóc, hay cáu gắt …v.v.

Với ý tưởng thiết kế một sản phẩm nội thất có công năng giúp người dùng thư giãn trong thời gian ngắn, và giảm bớt áp lực lên các nhóm cơ bằng cách ngồi thư giãn. Thì một chiếc ghê thư giãn có thể là một sản phẩm vô cũng lý tưởng để giảm bớt các áp lực công việc lên cơ thể con người. Thông qua quá trình nghiên cứu thì tôi cho ra đời sản phẩm Ghế thư giãn Roller chair.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

N/A

Loại công việc:

N/A

Mức lương:

N/A

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page