top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Ngọc Minh Trí

Đại học Tôn Đức Thắng

Tôi là một người trẻ với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế. Tôi luôn khám phá và thử thách bản thân ở nhiều loại hình thiết kế khác nhau. Qua đó, tôi có thể học hỏi, phát triển thêm kỹ năng và hoàn thiện concept từ thiết kế đến sản phẩm thực tế một cách hoàn chỉnh nhất.

Bộ sản phẩm dành cho người ngồi thiền

Products for meditators
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Sản phẩm dành cho người ngồi thiền gồm phần ngồi, phần để loa và lư trầm. Sản phẩm thiết kế lấy ý tưởng từ hình ảnh hoa sen, gắn liền với Phật giáo và thiền, vì hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, vẫn thanh sạch dù sống trong bùn lầy, giống như tinh thần của người thiền định, tâm trí luôn được giữ vững, không bị tác động từ môi trường ngoài.

Ngoài phần ngồi, loa và lư trầm là 2 công cụ hỗ trợ, giúp tập trung tâm trí khi thiền. Vật liệu của sản phẩm đều hướng tới thiên nhiên, mang tính chất mộc mạc, giản dị, gần gũi với tinh thần của người thiền định. Sản phẩm được làm từ chất liệu mây đan, cây mây bền chắc được sử dụng làm phần khung. Lư trầm được làm bằng gốm để chống cháy. Sản phẩm đặt trong không gian có tông màu ấm: vàng, vàng nâu,... phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

TP.HCM

Loại công việc:

Fulltime hoặc freelancer

Mức lương:

Từ 20 triệu hoặc thoả thuận tuỳ thuộc vào khối lượng công việc

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page