top of page
Pensive Coffee Time

Lê Thị Thuý Vi

Đại học Tôn Đức Thắng

Tôi là nhà thiết kế trẻ, tôi có đam mê rất lớn về thiết kế, vì khi tôi thiết kế tôi có cái nhìn mới hơn về mọi thứ xung quanh, ngành Thiết kế chỉ với năng khiếu vẫn chưa đủ, mà cần có cả ý chí và tình yêu nghề mãnh liệt mới vượt qua những khó khăn để đến với nghề. Chính vì vậy, khi tôi trải qua những khó khăn, tôi càng tâm huyết hơn. địa phương

Sản phẩm quà lưu niệm Việt Nam

Vietnam souvenir design
Thể loại :

Thủ công và Mỹ nghệ

Thuyết minh ý tưởng thiết kế đồ án

Đây là sản phẩm lưu niệm Việt Nam nhằm quảng bá được nét đẹp, giản dị,..trang phục, con người, đất nước Việt Nam thông qua trang phục 54 dân tộc. Kèm theo đó tôi sử dụng vật liệu tre, vì tre mang rõ nhất về con người Việt Nam, một nét đẹp bình dị, đoàn kết, kiên cường để thể hiện vào trong thiết kế của mình.

Sản phẩm bao gồm bốn bộ: Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ. Mỗi bộ mang những nét đặc trưng riêng tuy nhiên khi thể hiện trên nền tre thì vẫn giữ được đặc điểm chung, vẫn đồng bộ không gây cảm giác rời rạc. Bộ thiết kế của tôi chia làm nhiều tập, với bộ thiết kế lần này tôi thể hiện tập đầu tiên gồm 12 dân tộc. Chung quy lại sản phẩm vừa mang ý nghĩa lưu niệm vừa mang ý nghĩa quảng bá nét đẹp trang phục của dân tộc Việt Nam.

Mong muốn môi trường làm việc tương lai

Địa phương làm việc:

TPHCM

Loại công việc:

Fulltime - toàn thời gian

Mức lương:

Theo thỏa thuận

Chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận đề tài của Doanh nghiệp cho đồ án tốt nghiệp năm sau, quý DN có thể giúp?

92836 (1).jpg
bottom of page