top of page

HỌP BÁO KHỞI ĐỘNG GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ VIỆT NAM VMARK 2022

Đã cập nhật: 29 thg 5, 2023

Vào ngày 17/12/2021, Hiệp hội Thiết kế VDAS TP.HCM đã tổ chức Họp báo khởi động GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ VIỆT NAM VMARK 2022, mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện tuần lễ thiết kế Việt Nam: VIETNAM DESIGN WEEK 2022.

Bên cạnh khởi động mùa giải thưởng Vmark 2022, buổi họp báo là diễn đàn cho các khách mời thảo luận về các xu hướng thiết kế nội thất và kiến trúc bền vững cho bối cảnh sau đại dịch. Sự kiện này cũng là cơ hội gặp gỡ của các khách mời với Hội đồng giám khảo là các vị Chủ tịch Hiệp Hội Thiết Kế Quốc tế uy tín và đẳng cấp trên thế giới, cùng với những chuyên gia và các nhà thiết kế đoạt giải tại GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ VMARK 2021.

GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ VMARK là sự kiện thường niên được Hiệp hội Thiết kế VDAS TP.HCM hỗ trợ tổ chức, đã tạo nên một tiếng vang rất lớn trong cộng đồng thiết kế Việt Nam từ 2019, tạo được điều đó là do Hiệp hội VDAS & VMARK đã có các liên kết chặt chẽ với các tổ chức, giải thưởng uy tín quốc tế. GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ VMARK là nơi để các nhà thiết kế thể hiện đẳng cấp & khát vọng mạnh mẽ và cùng chung tay xây dựng một nền kinh tế sáng tạo bền vững cho Việt Nam. GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ VMARK vừa tôn vinh, đề cao sự đa dạng văn hoá toàn cầu và sự khác biệt về phong cách của các nhà thiết kế, vừa hướng tới những giá trị cốt lõi của nền công nghiệp sáng tạo Việt Nam, là đại diện tiêu biểu cho tinh thần và khát vọng khẳng định năng lực, vươn tầm quốc tế của giới thiết kế nước nhà.

Thông qua buổi họp báo, VDAS chính thức khởi động giải thưởng THIẾT KẾ VIỆT NAM VMARK 2022 và mở rộng hạng mục Giải thưởng Thiết Kế Ý Tưởng cho các ứng viên trẻ toàn cầu tham gia.

Chủ đề cho giải thưởng thiết kế VMARK 2022 là “Design For Life | Build Sustainable Life by Design”Thiết kế xây dựng cuộc sống tương lai bền vững. Chủ đề giải thưởng lần này hướng tới kêu gọi cộng đồng chung tay tham gia và tích cực đóng góp cải thiện cuộc sống sau đại dịch. Chúng ta đang sống trong một thời kỳ đầy thử thách, và hơn bao giờ hết, cần có những cách tiếp cận sáng tạo và bền vững để giải quyết những vấn đề bức thiết nhất. Không ai có thể phủ định rằng các giải pháp thiết kế đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng lại một thế giới tốt đẹp hơn cho chính chúng ta và các thế hệ mai sau.

Đồng hành cùng chương trình là GROHE - thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu về các giải pháp hoàn thiện phòng tắm và bếp, với hơn 500 giải thưởng về thiết kế, sáng tạo trên toàn cầu. Thương hiệu được yêu mến với những giải pháp về sản phẩm thông minh, bền vững, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại trải nghiệm độc nhất dành riêng cho người dùng. Dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất những sản phẩm đóng góp vào sự phát triển bền vững, GROHE là thương hiệu đầu tiên trong ngành tiên phong trong việc áp dụng khái niệm Cradle to Cradle (C2C) vào việc thiết kế và sản xuất.


Comments


bottom of page