top of page

ĐẮM MÌNH TRONG KHÔNG GIAN SÁNG TẠO VỚI TRIỂN LÃM INTERTWINED - ĐẠI HỌC RMIT

𝕀𝕟𝕥𝕖𝕣𝕥𝕨𝕚𝕟𝕖𝕕 là một triển lãm sáng tạo được thực hiện bởi các sinh viên năm cuối ngành Nghiên cứu Thiết kế, khóa Design Capstone 2 của Đại học RMIT. 24 dự án thiết kế được trưng bày tại triển lãm thể hiện sự hòa hợp, đan xen nghệ thuật thông qua lăng kính thiết kế đa ngành, phản ánh những hiểu biết sâu sắc trong tâm trí của mỗi sinh viên, cũng như cách họ truyền tải niềm đam mê cháy bỏng cùng tư duy sáng tạo thông qua các thiết kế độc nhất.


Tên triển lãm 𝕀𝕟𝕥𝕖𝕣𝕥𝕨𝕚𝕟𝕖𝕕 được ươm mầm từ ý tưởng liên kết ba chủ đề chính là bản sắc, kết nối và tăng trưởng. Các chủ đề này được liên kết với nhau, tạo ra sự thống nhất hài hòa giữa các phương pháp thiết kế đa ngành phong phú này. Thông qua triển lãm, các sinh viên khóa Design Capstone 2 muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các giáo viên và giảng viên, những người đã hỗ trợ và tận tâm không ngừng trong việc giúp các bạn sinh viên đạt được kết quả thiết kế tuyệt vời và phát triển mạnh mẽ với tư cách là nhà thiết kế tài năng.


Bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới hấp dẫn này chưa? Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng các sản phẩm kiệt xuất từ các bạn sinh viên vô cùng tài năng này nhé!Comments


bottom of page