GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VMARK 2022

 

 

Giải thưởng Thiết kế Nội thất VMARK sẽ tôn vinh các tác phẩm và dự án Nội Thất có ý tưởng sáng tạo và đột phá.

Không chỉ tôn vinh các Thiết kế Nội thất tốt nhất, Giải thưởng Thiết kế Nội thất Việt Nam còn nhằm nâng cao nhận thức về thiết kế ứng dụng thiết yếu trong cuộc sống, giải pháp đóng góp cho một cộng đồng mang tính bền vững có thể tác động tốt đến sự phát triển của cả nhân loại.

Với chủ đề năm 2020 “Sáng kiến Không gian Nội thất Thông minh” được hình thành với mục tiêu nhằm kích thích thúc đẩy các nhà thiết kế đưa ra các sáng kiến mới về các giải pháp tối ưu để sử dụng không gian diện tích nội thất, vật liệu thân thiện và bền vững, công nghệ mới tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng, mang đến một phong cách sống mới Xanh, Hiện đại và Tiện dụng, cải thiện chất lượng cuộc sống, nơi sinh hoạt, vui chơi và mội trường làm việc để kiến tạo tương lai bền vững.

DIỄN ĐÀN THIẾT KẾ NỘI THẤT VMARK 2022

 

 

Với các Diễn giả từ các Chuyên gia Thiết kế Nội thất nổi tiếng, Doanh nhân sáng tạo, và Chủ Tịch từ các hiệp hội Nội Thất Quốc Tế tham gia Hội nghị Diễn đàn, Thảo luận nhóm và các phiên kết nối với các Đơn Vị tham dự.

Số khách tham dự: 1,000+​

Khách mời: Các Nhà thiết kế & chuyên gia hàng đầu trong nước và từ các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, châu Âu…

TRIỂN LÃM THIẾT KẾ NỘI THẤT VMARK 2022

Trưng bày các Dự Án Nội Thất được bình chọn trên tiêu chuẩn Quốc Tế cho GIẢI THƯỞNG NỘI THẤT VMARK.

Triển lãm và giới thiệu thành tựu các sản phẩm với thương hiệu hàng đầu ngành Nội Thất, có thiết kế THÔNG MINH bền vững, thân thiện môi trường, công nghệ đột phá và vật liệu mới.

 

Thời gian:

tháng 9/2022

Vào cổng miễn phí

Khách mời: Các Nhà thiết kế & chuyên gia hàng đầu trong nước và từ các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, châu Âu

HỌP BÁO TUẦN LỄ THIẾT KẾ NỘI THẤT VMARK 2021-2022

 

Cuộc họp báo và sự kiện khởi động vào ngày 25 tháng 10 năm 2019 đã thành công tại TOONG, với sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Ý tại TP HCM, ICHAM, CCIPV, LIXIL, OKAMURA, HAFELE, CTY THÁI BÌNH DƯƠNG, STEINBERG, GOLDEN BEE, cùng với sự hiện diện của nhiều Khách mời, Nhà báo và Phóng viên Truyền thông.

Để biết thêm thông tin từ các đối tác truyền thông: BẤM VÀO ĐÂY

TUẦN LỄ THIẾT KẾ NỘI THẤT VMARK 2022

TUẦN LỄ THIẾT KẾ NỘI THẤT VMARK 2022

nằm trong chuỗi các sự kiện Sáng tạo do Hiệp Hội Thiết Kế VDAS | TP.HCM - Việt Nam phối hợp tổ chức.

Sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích sự thiết kế sáng tạo của các nhà thiết kế Nội Thất chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy quá trình làm thay đổi nhận thức của xã hội, tác động đến ngành sản xuất hàng hóa. tăng giá trị cạnh tranh và đối mặt với những thách thức của xã hội trong tương lai.

​​

TUẦN LỄ THIẾT KẾ NỘI THẤT

 

VMARK 2022 được tổ chức lần thứ ba với sứ mệnh vinh danh những nhà thiết kế tài năng Việt Nam và chính thức hội nhập với Nền Công Nghiệp Sáng Tạo toàn cầu. Điều này sẽ góp phần hỗ trợ xây dựng một cộng đồng Thiết Kế bền vững và năng động tại Việt Nam, tạo ra một hình ảnh mới, đẳng cấp mới với việc tôn Vinh THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ QUỐC GIA với sự ra đời GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VMARK 2022 .

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG VMARK   

ĐÊM GALA TÔN VINH TÀI NĂNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VIỆT NAM 2020. Được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu từ các Hiệp hội và Đại học Thiết kế Nội thất Quốc tế.

Thời gian: 29-30/09/2022

Số Khách tham dự: 500+

Địa điểm: GEM CENTER |08 NGUYEN BINH KHIEM, Q. 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Khách mời: Các Nhà thiết kế & chuyên gia hàng đầu trong nước và từ các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, châu Âu…

Sự kiện lần thứ ba

TUẦN LỄ THIẾT KẾ VIỆT NAM &
GIẢI THƯỞNG VMARK 2022

 

Họp báo khởi động sự kiện VMARK 2021-2022

 

Tuần lễ Thiết kế nội thất Việt Nam VMARK 2022 với chủ đề "Sáng kiến không gian thông minh" đã chính thức khởi động nhằm tìm kiếm các thiết kế sáng tạo mang tính đột phá và mở rộng sân chơi cho các nhà thiết kế nội thất Việt Nam.

Ở lần tổ chức thứ hai này, VMARK tiếp tục mang đến cho các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp cơ hội tranh tài trong Giải thưởng Thiết kế nội thất Việt Nam (VMARK Interior Design Award).

Ban giám khảo năm nay bao gồm các chuyên gia và kiến trúc sư đến từ Hiệp hội Kiến trúc sư nội thất quốc tế (IFI), đại diện các hiệp hội thiết kế nội thất Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như đại diện từ các trường chuyên ngành trong nước và quốc tế.

Đặc biệt hơn, sân chơi năm nay mở rộng cho cả các sinh viên trẻ và tiếp nhận cả các ý tưởng thiết kế vẫn còn nằm trên bản vẽ. "Chúng tôi mong muốn chuẩn bị một thế hệ kế thừa, cho phép các sinh viên được cọ xát thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường," ông Hồ Tấn Dương, trưởng ban tổ chức VMARK 2020, giải thích.

Nằm trong khuôn khổ VMARK 2020 còn có triển lãm "Smart Space" (Không gian thông minh) trưng bày các sản phẩm và công nghệ mới cho nội thất, cùng VMARK Design Summit (Diễn dàn thiết kế nội thất) để các kỹ sư và các chuyên gia trong ngành có thể giao lưu, thúc đẩy tiếng nói chung của cộng đồng.