top of page
Slide28.JPG

Báo XAYDUNG

http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/english/vietnam-design-association-shakes-hand-with-foreign-partners.html

Hiệp hội Thiết kế Việt Nam gần đây đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) với ba đối tác nước ngoài để hỗ trợ phát triển thiết kế sáng tạo tại Việt Nam.

Hiệp hội cho biết ba đối tác bao gồm Liên đoàn Quốc tế Kiến trúc sư / Nhà thiết kế Nội thất (IFI), Hiệp hội Nhà thiết kế Không gian Châu Á Thái Bình Dương (APSDA) và Hiệp hội Nhà thiết kế Nội thất Singapore (SIDS).

Đọc thêm

iguzzin.com

https://www.iguzzini.com/us/news/the-light-experience-goes-to-vietnam-en/

 

The Light Experience, nơi du khách có thể tận mắt trải nghiệm sự hoàn hảo về ánh sáng của iGuzzini, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. LK Technology, nhà phân phối của iGuzzini tại Việt Nam, tổ chức không gian mới tại Thạnh Mỹ Lợi, nơi nó được công bố vào ngày 18 tháng 5 trong Tuần lễ thiết kế nội thất VMARK. Không gian Trải nghiệm Ánh sáng mới tại Việt Nam bổ sung thêm vào số lượng không gian đã có trong khu vực APAC, ở Auckland, Thượng Hải và New Delhi.

Đọc thêm

VMARK INTERIOR DESIGN WEEK

Vnexpress.net

https://vnexpress.net/doi-song/hai-thiet-ke-nha-o-ttid-doat-giai-tai-vmark-2019-3926728.html

Dự án nhà ở hiện đại, xanh, sáng tạo của công ty đã giành được giải thưởng vàng và bạc trong hạng mục giải thưởng của lĩnh vực cộng đồng.

Ngày 17/5, tại Lễ trao giải Thiết kế Nội thất VMark, ở hạng mục Thiết kế công cộng xuất sắc nhất (Giải thưởng khu vực cộng đồng), 2 công trình của TTID đã đạt giải Vàng về thiết kế Eco-Green Sài Gòn tại Quận 7, giải Bạc về nhà ở. thiết kế căn hộ River Panorama Quận 7. Dự án thể hiện tư duy thiết kế của những công trình hiện đại, đảm bảo công năng nhưng vẫn hướng tới thiên nhiên, coi trọng trải nghiệm sống của con người.

Đọc thêm

thiết kế văn phòng 3M của ADP Architects

Cafef.vn 

http://cafef.vn/thiet-ke-van-phong-lay-cam-hung-tu-truong-dai-hoc-doat-giai-vang-vmark-2019-20190521113919875.chn

Ngày 17/5/2019, Lễ trao giải Thiết kế Nội thất Vmark đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, thiết kế văn phòng 3M của ADP Architects đã giành được giải Vàng cho Thiết kế nơi làm việc tốt nhất - giải thưởng Không gian làm việc tốt nhất.

Giải thưởng Thiết kế Nội thất Vmark 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những công trình, thiết kế nội thất ấn tượng, sáng tạo tại Việt Nam, trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế Nội thất Việt Nam 2019 (Vmark Interior Design Week 2019) diễn ra từ ngày 17-20 / 5.

Đọc thêm

Nhà thiết kế KTS. Naomi Thủy Nguyễn – đạ

Dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/doi-song/chat-lieu-thien-nhien-va-van-hoa-giup-yc-interior-consultant-design-thang-dam-tai-v-mark-2019- 20190522130417806.htm

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2019, Giải thưởng Thiết kế Nội thất Vmark đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, YC Interior & Consult Design đã giành giải Vàng ở 3 hạng mục quan trọng: Giải Thiết kế Khách sạn danh giá với khu nghỉ dưỡng & spa Silk Path Grand; Giải thiết kế F&B với giải Thiết kế Nhà hàng và Nhà ở Ngon Asian House với Biệt thự Tiffany Topaz Ecopark.

Đọc thêm

1-1-6700-1558493062.gif

Vnexpress.net

https://vnexpress.net/doi-song/van-phong-da-van-hoa-solid-interior-doat-giai-vang-vmark-2019-3926726.html

Với ý tưởng căn phòng trở thành nơi gặp gỡ của các nền văn hóa, thiết kế của Solid Interior đã giành được giải vàng tại Vmark Interior Design Awards.

Tại lễ trao giải diễn ra tối 17/5, trụ sở chính của Yola do Solid Interior thực hiện đã giành giải vàng ở hạng mục Thiết kế không gian làm việc.

Đọc thêm

hai-san-pho-da-nang-giai-vang-thiet-ke-n

Vietnamnet.vn

https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/noi-that/hai-san-pho-da-nang-giai-vang-thiet-ke-noi-that-vn-533291.html

Ngày 17/5/2019, tại Lễ trao giải Thiết kế Nội thất VMark, nhà hàng Hải sản Đà Nẵng đã giành được Giải Vàng Thiết kế.

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng được thiết kế với hệ thống vách kính có thể mở đến 100%, xóa mờ khoảng cách giữa nhà hàng với bên ngoài. Từ đó tạo ra trải nghiệm thư thái cho khách hàng, khi từ bất kỳ vị trí nào cũng cảm nhận được hơi thở của biển.

Đọc thêm

bottom of page