top of page

WEBINAR | CÁC PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ & TRANG TRÍ NỘI THẤT TRONG KHÔNG GIAN NHỎ HẸP

Webinar “ các phương pháp thiết kế & trang trí nội thất trong không gian nhỏ hẹp” là sự kiện trực tuyến được phối hợp thực hiện giữa Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) và Khoa Xây Dựng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nhằm mang lại các kiến thức về thiết kế, trong việc bố trí tiện ích & phân bố hợp lý không gian nội thất cho từng nhóm đối tượng khác nhau.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Creators’ Voice Series sẽ được VDAS thực hiện thường xuyên nhằm mang lại các chia sẻ bổ ích cho cộng đồng các nhà thiết kế yêu sáng tạo.


Ban tổ chức xin được chân thành gửi lời cảm ơn đến khách mời và quý nhà đồng hành đã tham gia cùng chúng tôi cho buổi chia sẻ trực tuyến “ Tìm hiểu phương pháp thiết kế & trang trí nội thất trong không gian nhỏ hẹp”, diễn ra vào tối ngày 13/12/2021.

NTK Gwenole Lefebvre - Giám đốc nghệ thuật Gwen Design Asia/ Nhà Thiết kế toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, sản phẩm và nội thất. Host Phạm Thanh Trúc Mai - Đại diện Hiệp hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS)

Thêm vào đó, chúng tôi trân trọng gửi lời tri ân đến các đơn vị đã đồng hành và hỗ trợ cho sự kiện lần này: - Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) - Khoa Xây Dựng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Gwen Design Asia

Đặc biệt, sự ủng hộ của các bạn sinh viên nhiệt huyết đến từ trường Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (UTE) chính là nguồn động lực rất lớn cho BTC chương trình. Hãy cùng đồng hành cùng Hiệp hội thiết kế TP.HCM (VDAS) ở các hoạt động hấp dẫn và bổ ích tiếp theo bạn nhé !


Comments


bottom of page