top of page

VMARK AWARDS & DESIGN WEEK 2022 CÔNG BỐ CHỦ ĐỀ DESIGN TALK SERIES


VMARK AWARD là giải thưởng uy tín và danh giá nhất trong lĩnh vực thiết kế tại Việt Nam được tổ chức hàng năm dành cho các Doanh nghiệp & các dự án cộng đồng mang lại sự khác biệt trong kinh doanh thông qua việc đầu tư các sáng kiến mới và các thiết kế xuất sắc độc quyền cho các thương hiệu và sản phẩm. Khởi động từ năm 2019, Hệ thống Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK được đánh giá bởi các chuyên gia, giám khảo uy tín trên thế giới với các lĩnh vực liên quan đến các thiết kế sáng tạo về sản phẩm, nội thất, thời trang và dự án thương hiệu/ truyền thông/ multimedia cộng đồng, sáng kiến mới về thiết kế,v.v.


Mở đầu giải thưởng VMARK AWARD 2022, hướng đến Tuần lễ Thiết kế Nội thất VMARK 2022, ban tổ chức VMARK sẽ mang đến cho cộng đồng thiết kế cơ hội tham gia chuỗi các buổi DESIGN TALK liên tiếp trong 4 tháng tới. Chuỗi DESIGN TALK sẽ chính thức mở đầu cho các hoạt động thuộc giải thưởng VMARK AWARD & DESIGN WEEK 2022. Nội dung sẽ bao gồm các buổi chia sẻ, giao lưu với các khách mời, chuyên gia và đặc biệt từ các VMARK Winners tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đi cùng với các chủ đề thú vị qua từng tháng. Hãy cùng VMARK đón chờ buổi DESIGN TALK đầu tiên trong tháng 12, và cùng theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên trên website và fanpage VMARK.

Press Conference: Họp Báo Ra Mắt Vmark Award & Design Week 2022, xu hướng thiết kế nội thất và kiến trúc hướng đến xây dựng cuộc sống bền vững sau đại dịch.

Talk #1: Xu hướng thiết kế nội thất và kiến trúc cho ngành nhà hàng khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng.

Talk #2: Sáng kiến thiết kế nội thất và kiến trúc cho khu dân cư và nhà ở dân dụng.

Talk #3: Ứng dụng công nghệ hiện đại trong xu hướng thiết kế nội thất và kiến trúc.


Bên cạnh đó, VMARK AWARD | INTERIOR 2022 sẽ chính thức mở cửa nhận đăng ký tác phẩm tham gia giải thưởng đợt 1 đến hết ngày 30/12/2021. Hãy theo chân chúng tôi để có cơ hội giao lưu và chia sẻ với cộng đồng thiết kế toàn cầu với chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm của Hiệp hội thiết kế thành phố Hồ Chí Minh.


Đăng ký tham gia sự kiện ngay tại:


Kommentare


bottom of page