top of page

Tham dự "Diễn đàn Kiến trúc sư và Nhà thiết kế trẻ ASEAN lần thứ 3" tại Singapore

VDAS hân hạn đề cử Mr. Bao Phan - Kiến Trúc Sư & Thiết Kế Nội Thất, Nhà sáng lập & Giám đốc | GoMA Studio (Vietnam) và là thành viên Ban Chấp Hành VDAS rất hân hạnh để tham dự diễn đàn "3rd ASEAN Young Architects & Designers Forum 2023" với tư cách là một diễn giả với bài tham luận chủ đề “Kỹ thuật số trong kiến trúc: Trước đó, hiện tại và trong tương lai” và cùng tham gia phiên thảo luận.


Diễn đàn Kiến trúc sư và Nhà thiết kế trẻ ASEAN lần thứ 3 năm 2023 đã có các cuộc thảo luận kích thích tư duy, chia sẻ những ý tưởng đột phá và tạo ra sự hợp tác mới sẽ định hình tương lai của các thành phố và cộng đồng của chúng ta trong khu vực ASEAN. Đổi mới và kết nối, sẽ được tăng cường bằng cách sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Internet of Things (IoT). Chúng không chỉ là những từ thông dụng nữa mà là những khối xây dựng của một cuộc cách mạng kỹ thuật số. Cùng nhau, chúng ta nắm bắt thời điểm này để mở khóa toàn bộ tiềm năng của môi trường xây dựng kỹ thuật số và mở đường cho một tương lai thông minh, bền vững và lấy con người làm trung tâm.


VDAS với sứ mệnh hội nhập quốc tế, cam kết sẽ mở ra nhiều cơ hội mới nhiều hơn nữa cho các nhà Thiết kế, Kiến Trúc Sư Việt Nam liên kết với các sự kiện quốc tế.Comments


bottom of page