top of page

TUẦN LỄ THIẾT KẾ VMARK VIỆT NAM 2023

Trong 2 ngày 10-11/10/2023, sự kiện Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2023, được bảo trợ tổ chức bởi Hiệp Hội Thiết kế TP.HCM (VDAS), đã diễn ra tại trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất TP.HCM GEM Center với nhiều thành công vang dội!


Giải Thưởng Thiết Kế Việt Nam VMARK 2023 đã thành công trong sứ mệnh vinh danh 33 dự án thiết kế nội thất và phong cách sống nổi bật của các tài năng trong nước và quốc tế hàng năm.

Trên hết, chuỗi sự kiện Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2023 đã đồng hành với các thương hiệu Grohe, LG, Okamura, Nippon Paint, Actiu và nhiều đơn vị khác. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi Kientrucdoisong, HomeDecor, VOH, Doanh Nhân Plus và Doanh Nhân Sài Gòn. Tất cả cùng tạo dựng nên các hoạt động đầy sôi nổi, kết nối giữa các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

LỄ KHAI MẠC SỰ KIỆN:Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế Thành phố Hồ Chí Minh - Ông Hồ Tấn Dương, Người sáng lập Giải thưởng Thiết kế VMARK Việt Nam - Bà Trần Ngọc Danh, cùng các khách mời và giám khảo quốc tế cắt băng khai mạc Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2023


Sự kiện đón chào sự tham dự của gần 3,000 lượt khách mời bao gồm các Nhà thiết kế, Kiến trúc sư, các Nhà phát triển dự án, đại diện các Doanh nghiệp, Hiệu trưởng, Trưởng/Phó khoa thiết kế của các trường Đại học danh tiếng. Sự kiện cũng rất vinh dự đón tiếp sự góp mặt của các tổ chức Doanh nghiệp các nước như ICHAM (Ý), EUROCHAM (Châu Âu), CCIFV (Pháp), CCIPV (Bồ Đào Nha), ITA (Phòng Thương Vụ Ý) đến và chia sẻ niềm chung vui với Cộng đồng Thiết kế trong nước và quốc tế.


TRIỂN LÃM NỘI THẤT & PHONG CÁCH SỐNG:


Triển lãm thiết kế VMARK thu hút gần 2.000 khách hàng cao cấp tham dự


Điểm lại những thành tựu nổi bật của chương trình Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2023, Triển lãm Thiết kế VMARK đã giới thiệu thành công gần 100 sản phẩm nội thất & phong cách sống cao cấp tại trung tâm hội nghị sang trọng. Hội nghị Thượng đỉnh Thiết kế Quốc tế và 3 Diễn đàn Thiết kế Nội thất đã thu hút hơn 1.000 khách mời cao cấp và 200 Giảng viên, Sinh viên các trường Đại học Thiết kế & Kiến trúc.

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH THIẾT KẾ QUỐC TẾ: