top of page

Những Sự Kiện Nổi Bật Của VDAS trong 6 Tháng Đầu Năm 2021

Đã cập nhật: 1 thg 4, 2022

Trong 6 tháng đầu năm 2021, VDAS đã hợp tác cùng các thương hiệu như: VinFast, Acer, các trường Đại học về thiết kế hàng đầu Việt Nam với sự hỗ trợ từ các chuyên gia, cộng đồng thiết kế trong và ngoài nước chung tay thực hiện hàng loạt các hoạt động về lĩnh vực sáng tạo như:


  • Design Summit 2021

Với chủ đề “Sức mạnh sáng tạo lãnh đạo doanh nghiệp”, buổi tọa đàm quy tụ hàng trăm các chuyên gia thiết kế trong và ngoài nước cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ đã có những phiên thảo luận đem đến tầm nhìn về sự quan trọng của sáng tạo trong cuộc sống.
  • VDAS School Tour Campaign

Nhận được sự hỗ trợ từ thương hiệu VinFast, Acer và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, 2 chuỗi workshop “Summon Your Strength” & “Future Blue Graphic Design” đã thành công đem những kiến thức, xu hướng thiết kế mới đến với các bạn sinh viên ở các trường Đại học: Công Nghệ TPHCM (Hutech), Bình Dương (BDU), Công Nghệ Sài Gòn (STU), Kiến Trúc TP.HCM (UAH), Quốc Tế Hồng Bàng (HIU), Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM (HCMUTE).
  • Cuộc thi VinFast Showroom Toàn cầu 2021

Cuộc thi do VDAS tổ chức dưới sự tài trợ của thương hiệu oto VinFast nhằm lựa chọn, hiện thực hóa ý tưởng thiết kế showroom xuất sắc tại các thị trường Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu VinFast.
  • Cuộc thi Thiết kế Brand Shop Predator 2021

Cuộc thi do VDAS và thương hiệu Acer phối hợp thực hiện nhằm tìm kiếm những ý tưởng độc đáo để xây dựng một Brand shop cho dòng laptop gaming Predator của Acer.
  • Cuộc thi VinFast Future Blue Graphic Design 2021

Đồng hành cùng VDAS ở cuộc thi này là thương hiệu oto VinFast với 2 hạng mục: thiết kế phông kỹ thuật số & thiết kế ứng dụng thương hiệu, tạo điều kiện cho các nhà thiết kế tự do thể hiện và nhiều cơ hội để sáng tạo hơn.
Các hoạt động đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ giới chuyên môn và các doanh nghiệp liên quan. Tuy là những sự kiện khác nhau nhưng đều hướng đến một sứ mệnh chung là “Cùng nhau sáng tạo - cùng nhau thay đổi” nâng cao và quảng bá ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam. VDAS đã và đang cố gắng hết mình tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa ở nhiều lĩnh vực khác nhau để gìn giữ những truyền thống nghệ thuật tốt đẹp, giúp những tài năng trẻ có cơ hội tỏa sáng. Đồng thời kết nối với các tổ chức giáo dục. doanh nghiệp sản xuất, các cơ quan quản lý nhà nước và các cộng đồng quốc tế để cùng nhau quảng bá văn hóa và thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo của nước nhà.

Trong 6 tháng còn lại của năm 2021, VDAS sẽ ra mắt rất nhiều sự kiện ở lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là Giải thưởng Thiết kế Nội thất Việt Nam VMark 2021. Đừng bỏ lỡ nhé!!!

Comments


bottom of page