top of page

Cuộc thi Thiết kế nội thất không gian bếp Bespoke, Be You | Samsung

Đã cập nhật: 30 thg 5, 2023

Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) phối hợp cùng Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức khởi động Cuộc thi Thiết kế không gian bếp với chủ đề chính “Bespoke, Be You”. Qua cuộc thi, người tham dự có thể thỏa sức sáng tạo căn bếp theo phong cách riêng trong không gian nội thất đương đại với sự đồng hành của tủ lạnh Bespoke mới ra mắt.

Với vai trò trung tâm của căn bếp trong mọi tổ ấm cùng xu hướng cá nhân hóa lên ngôi, gia chủ luôn muốn từng ngóc ngách trong không gian này đều mang hơi thở và cá tính độc đáo. Song, thiết kế gian bếp là một thách thức với các kiến trúc sư và nhà thiết kế, bởi sự hạn chế về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của thiết bị gia dụng trên thị trường, đặc biệt là chiếc tủ lạnh.

Giải pháp Bespoke sẽ khai phóng sự sáng tạo và phá vỡ giới hạn về chiếc tủ lạnh thông thường, đồng thời dung hoà cái tôi của gia chủ về một gian bếp đậm cá tính riêng. Đây là chiếc tủ lạnh đầu tiên và duy nhất được thiết kế riêng cho từng gia chủ, bằng cách linh hoạt kết hợp mô-đun theo nhu cầu, tự do phối các gam màu thời thượng theo sở thích cùng thiết kế âm tường hoàn hảo.

Thông qua cuộc thi, Samsung mong muốn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và đưa ra giải pháp mang tính thực tiễn cao trong việc kiến tạo không gian bếp tại Việt Nam. Đây cũng là sân chơi chuyên nghiệp, thúc đẩy đam mê và mang tới cơ hội kết nối cho cộng đồng người yêu sáng tạo, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất Việt Nam.

Tác phẩm tham dự cuộc thi được ban giám khảo, bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất danh tiếng từ Việt Nam và quốc tế, xem xét kỹ lưỡng và chấm điểm. Người tham dự có cơ hội sở hữu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 830 triệu đồng. Cuộc thi diễn ra từ 01/12/2021 đến 27/2/2022 trên toàn quốc.


Tham khảo thể lệ cuộc thi tại: https://vi.vietnamdesignweek.org/samsung-contest


Comments


bottom of page