top of page

𝐖𝐄𝐁𝐈𝐍𝐀𝐑: "CHIA SẺ KIẾN THỨC XÂY DỰNG NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG"

Buổi "CHIA SẺ KIẾN THỨC XÂY DỰNG NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG" đã diễn ra với một không khí hào hứng và tràn đầy năng lượng vào sáng thứ ba 26/10/2021. Thông qua buổi chia sẻ, chúng tôi hy vọng các bạn đã nghe, học hỏi, và được truyền cảm hứng rất nhiều từ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia trong ngành.

Đại diện Ban tổ chức xin được trân trọng gửi lời cảm ơn đến những vị khách mời đã dành thời gian tham gia buổi chia sẻ của chúng tôi:

Chị Trần Ngọc Danh - Phó chủ tịch VDAS - Hiệp hội thiết kế TP.HCM.

Anh Phan Trọng Bình - Thạc sĩ chuyên ngành Truyền thông - Founder Bold Creative Lab.

Cô Nguyễn Điệp: - Giảng viên trường Đại học Kiến Trúc, Trưởng Ban Đào tạo Hiệp Hội Thiết Kế VDAS, Creative Director tại Design & Print Nguyễn Điệp 99 với vai trò là host của chương trình.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời tri ân đến các đối tác hỗ trợ đã tham gia đồng hành cùng sự kiện lần này là: - Bold Creative Training Lab - Nguyễn Điệp 99 Design.Print - ICHAM - Saigon Innovation Hub - WTC Binh Duong New City cũng như sự hỗ trợ về mặt kĩ thuật từ khoa In & Truyền Thông thuộc Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

Đóng góp vào thành công của sự kiện lần này không thể không kể đến sự tham gia nhiệt tình của những người đăng ký tham dự. Chúng tôi hy vọng đã đem đến cho các bạn những giây phút thật bổ ích và thú vị.


Commentaires


bottom of page