top of page
Chủ đề và Ý nghĩa cuộc thi.

Trong nghệ thuật và văn hóa đại chúng, người phụ nữ thường xuất hiện với hình ảnh dịu dàng và đầy xúc cảm, vì thế, sự mềm mại của tình yêu được chuyển hóa bằng hiện thân của các vị nữ thần..

Đứng trước nhiều sự đổi thay của dòng chảy thời đại, hình ảnh nữ thần không chỉ kể về những câu chuyện đôi lứa mà còn truyền tải rất nhiều khía cạnh khác nhau của tình yêu. 

Được khơi gợi từ nguồn cảm hứng ấy, Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu “Tượng Nữ thần Tình yêu” sẽ thổi hồn cho hình ảnh nữ thần một thông điệp tình yêu ý nghĩa thông qua góc nhìn sáng tạo của những Nhà thiết kế. Đồng thời khoác lên thắng cảnh Thung lũng Tình yêu một kiệt tác nghệ thuật đầy cảm hứng..

Ý nghĩa cuộc thi:.

  • Cuộc thi nhằm quy tụ và tạo cơ hội cho các Nghệ sĩ, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế trong nước và khắp nơi trên thế giới tôn vinh tình yêu và cái đẹp vĩnh cửu thông qua sự sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật của mình.

  • Khuyến khích các ý tưởng thiết kế sáng tạo đột phá và cách tân, đổi mới.

  • Quảng bá hình ảnh Thung lũng Tình yêu nói riêng và thành phố Đà Lạt mộng mơ nói chung trở thành điểm đến văn hóa và du lịch hấp dẫn, sánh vai với các cảnh quan nổi tiếng trong nước và quốc tế.

  • Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên, bản sắc văn hóa và địa danh nổi tiếng bậc nhất tại xứ sở sương mù Đà Lạt.

  • Tạo tiếng vang và đưa hình ảnh thương hiệu của Khu du lịch Thung lũng Tình yêu đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

  • Kiến tạo thêm kỳ quan độc đáo mang dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới..

Let's Get
Social

bottom of page