top of page

Nguyệt Minh & Anh Thư

Đại học Hoa Sen

Nguyệt Minh & Anh Thư

THÂN ĐẶNG NGUYỆT MINH (Creative Designer | Motion Designer)
Là một INTP với trí tò mò cao khiến tôi luôn thắc mắc về mọi thứ và tìm thấy nguồn cảm hứng cho những thiết kế mới từ những điều đời thường nhất. Trải qua hành trình từ ý tưởng đến thực hiện, tôi học được rằng giới hạn duy nhất đối với tiềm năng của một người chính là bản thân người đó. “Mọi chuyện đều tưởng chừng như không thể cho đến khi ta hoàn thành nó.” Tôi đã, đang và luôn học hỏi mỗi ngày để trở thành một nhà thiết kế sáng tạo đa năng, có khả năng tìm ra giải pháp tối ưu cho bất kỳ thách thức nào.

TRẦN ANH THƯ (Illustrator | Graphic Designer)
Từ trí tưởng tượng nguệch ngoạc của một đứa trẻ đang chập chững khám phá và học hỏi thế giới rộng lớn xung quanh, đến một tân Cử nhân của ngành Thiết kế Đồ hoạ.
Chưa bao giờ tôi hối hận trên cuộc hành trình theo đuổi cái đẹp và sáng tạo nên những sản phẩm có thể đóng góp cho xã hội dưới nhiều ngôn ngữ thiết kế khác nhau. Những sản phẩm và dự án đã được hoàn thành luôn là niềm hãnh diện và là ngòi nổ để tôi tiếp tục “cháy" với đam mê của mình.
Tôi mong muốn sẽ có thêm cơ hội để “bén duyên” trong các đề tài và được trao thêm nhiều thử thách hơn nữa để rèn dũa những điểm còn hạn chế, bên cạnh đó chắc chắn có thể phát huy tối đa tiềm năng, ưu điểm của bản thân.

GIẢI OAN BÀ HỎA

Thể loại:

Truyền Thông Tương Tác

Chiến dịch “Giải Oan Bà Hỏa” được giả lập thực hiện trong thời gian 03 tháng cuối năm trên những nền tảng mạng xã hội phổ biến. Điểm nhấn của chiến dịch là bộ áp phích tuyên truyền với cách tương tác mới lạ gồm hai mặt gây tò mò cho người xem với các biến thể khác nhau phù hợp với từng nền tảng tiếp nhận. Mặt ngoài của áp phích gồm những hình ảnh người trẻ mải mê trong sinh hoạt đời thường mà lơ đễnh bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo cháy, dẫn đến hệ quả BÀ HỎA GHÉ NHÀ quen thuộc. Tuy nhiên khi lật mở áp phích, ở mặt trong với dòng tiêu đề nổi bật BÀ HỎA THẬT SỰ LÀ cùng hình ảnh đồ vật gây cháy ở kích thước lớn để chỉ ra nguyên nhân gây cháy. Ngoài ra, mặt trong áp phích còn thể hiện những số liệu, thông tin và hướng dẫn phòng cháy dưới dạng đồ họa bắt mắt và dễ hiểu. Một lần nữa với việc nhắc đến Bà Hỏa trong nội dung áp phích sẽ tạo được mối liên kết và gây tò mò cho người xem, từ đó thúc đẩy đối tượng mục tiêu tìm hiểu và ghi nhớ thông tin tốt hơn.

Xem thêm các tác phẩm thiết kế khác của:

Truyền Thông Tương Tác

Bạn yêu thích ý tưởng Thiết kế này?

bottom of page