top of page
Từ: vietnamnet.vn
Phở Đà Nẵng  - Giải vàng Thiết kế nội thất Việt Nam

Ngày 17/5/2019, tại Lễ trao giải Thiết kế Nội thất VMark, nhà hàng Hải sản Đà Nẵng đã giành được Giải Vàng Thiết kế.

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng được thiết kế với hệ thống vách kính có thể mở đến 100%, xóa mờ khoảng cách giữa nhà hàng với bên ngoài. Từ đó tạo ra trải nghiệm thư thái cho khách hàng, khi từ bất kỳ vị trí nào cũng cảm nhận được hơi thở của biển.

hai-san-pho-da-nang-giai-vang-thiet-ke-n

Đại diện Hexagon nhận Giải thưởng Thiết kế Xanh tại VMark 2019

Lợi thế về thiết kế và chất liệu tạo đà cho Nhà hàng Đà Nẵng có giải pháp chiếu sáng độc đáo. Với hệ thống đèn đổi màu ở mỗi đầu nhôm, cộng với đèn chiếu sáng ban ngày trên cao, nhà hàng hài hòa với biển Mỹ Khê và đường phố Đà Nẵng, bạn có thể đứng từ cửa hàng nhìn ra biển. Vào ban đêm, công trình bên trong được trang bị đèn LED phát sáng hàng nghìn đầu vuông đổi màu như những rặng san hô trên biển, trở thành điểm nhấn, biểu tượng của cảnh quan nơi đây.

hai-san-pho-da-nang-giai-vang-thiet-ke-n

Nhà hàng Street Food về đêm Ban tổ chức đánh giá cao ý tưởng từ kế hoạch thực hiện dự án, biến một quán bar cũ thành một công trình nổi bật và tương tác với cảnh quan thành phố đáng sống nhất Việt Nam._cc781905-5cde-394-bb3b-136bad5cf58d_

Tuần lễ thiết kế nội thất Vmark 2019 bao gồm một loạt các cuộc triển lãm, tọa đàm và trao giải. Sự kiện nhằm giới thiệu và tôn vinh những thiết kế độc đáo, sáng tạo, đậm đà bản sắc Việt, với kỳ vọng thúc đẩy ngành sáng tạo tiềm năng này, nâng tầm kiến trúc nước nhà lên tầm các công trình và giải thưởng. Quốc tế.

Nguồn:

https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/noi-that/hai-san-pho-da-nang-giai-vang-thiet-ke-noi-that-vn-533291.html

bottom of page