top of page
z3830226290456_c1eb53548f1164271c96c024d3843bae.jpg

VMARK DESIGN VOICES | GRAPHIC

TÍNH BỀN VỮNG TRONG THIẾT KẾ BAO BÌ

Với thị hiếu của người tiêu dùng ngày một nâng cao, bao bì là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của việc xây dựng và quảng bá thương hiệu, là yếu tố đầu tiên thu hút khách mua hàng. 

 

Hơn lúc nào hết Việt Nam rất cần một định hướng mới và bền vững để nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc tế, các doanh nghiệp  Việt Nam rất cần một định hướng mới để nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc tế và đầu tư THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM BỀN VỮNG để không huỷ hoại môi trường sống! 

 

VMARK DESIGN VOICES | GRAPHIC, sự kiện trong chuỗi Design Voices do VDAS & VMARK tổ chức, tập trung khai thác lĩnh vực Thiết kế Đồ Họa - Thương Hiệu và ứng dụng sáng tạo trong bao bì sản phẩm bền vững nhằm tạo cơ hội kết nối, gặp gỡ và chia sẻ giữa cộng đồng thiết kế với các doanh nghiệp sản xuất về tầm quan trọng của bao bì nói riêng và các thành tố thương hiệu nói chung trong vai trò nâng tầm giá trị gia tăng cho sản phẩm.  

 

Với chủ đề SUSTAINABILITY IN PACKAGING DESIGN - TÍNH BỀN VỮNG TRONG THIẾT KẾ BAO BÌ sự kiện sẽ là dịp để những chuyên gia thiết kế và các doanh nghiệp cùng nhau áp dụng tư duy Design Thinking để giải quyết các vấn đề về bao bì sản phẩm, bao gồm 3 yếu tố: Nguyên vật liệu cho Bao bì, Kiểu dáng bao bì và Nhãn hiệu bao bì không chỉ trong thời gian ngắn hạn mà là một định hướng chiến lược lâu dài để phát triển bền vững.

CHƯƠNG TRÌNH

13:30 I Đón khách & tham quan khu Triển lãm của VMARK DESIGN VOICES 

 

14:30 I Phát biểu khai mạc của đại diện VDASxVMARK

 

14:35 I Phát biểu từ đại diện đối tác/ nhà tài trợ

 

14:40 I Trình bày từ chuyên gia 1

 Mr. Joshua Breidenbach - Founder & ECD of Rice Studios

 

14:50 I Trình bày từ chuyên gia 2

 Mr. Dom Mason - Managing Director of Sedgwick Richardson SEA

 

15:00 I Trình bày từ chuyên gia 3

 Mr. Roy Tavenor - Chairman of Red Design Group

 

15:10 I Trình bày từ chuyên gia 4

Mr. Nano Morante - Founder & CEO of PLASTICPeople

 

15:20 I DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

CHỦ ĐỀ: THIẾT KẾ BAO BÌ - XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG

 

16:20 I Q&A

 

16:40 I COCKTAIL & CANAPE - NETWORKING

 

18:00 I Bế mạc

DIỄN GIẢ

_A732917_edited.jpg

Ms. Danh Tran

Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Tuần lễ & Giải thưởng Thiết kế VMARK Việt Nam

Ms. DANH TRAN là Phó Chủ Tịch hiệp hội Thiết kế VDAS và cũng là nhà sáng lập Giải Thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành Thiết kế Thương Hiệu & Truyền Thông và đã tu nghiệp nhiều nước trên thế giới về kỹ năng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia như Đan Mạch, Ý, Nhật Bản, UK, Hàn Quốc... Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành thiết kế với các hoạt động đa dạng liên quan đến tất cả các lĩnh vực thiết kế, cô hiểu rõ các khía cạnh của nền công nghiệp sáng tạo. Quá trình từ ý tưởng đến sản xuất, lập kế hoạch chiến lược, tiếp xúc với khách hàng. Sự hiểu biết của cô về thị trường trong nước, quốc tế và tiềm năng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam đã kết nối cô với các đối tác tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia toàn cầu. Cô Danh Trần có kỹ năng vững vàng về Sáng tạo cho Doanh nghiệp. Cô ấy có kiến thức chuyên sâu về các phân đoạn sáng tạo khác nhau và có khả năng lãnh đạo và giao tiếp hiệu quả. Mục tiêu của cô là phát triển và nuôi dưỡng thế hệ các nhà thiết kế Việt Nam thông qua giáo dục, nhận thức và kinh nghiệm làm việc. Cô và các đồng nghiệp sáng lập Hiệp hội Thiết kế tại Việt Nam với mục tiêu xây dựng Cộng đồng Thiết kế và Sáng tạo Việt Nam với bản sắc vững chắc, cùng kết nối & được công nhận trên toàn cầu.

RiceCreative_bnw_by_thatsluminous-4564_e

Người sáng lập & ECD của Rice Studios

Anh Joshua là Founder và Executive Creative Director của Rice - là công ty xây dựng thương hiệu chiến lược có trụ sở tại Việt Nam. Joshua tin rằng thiết kế xuất sắc, nâng cao có thể mang lại sự thay đổi lớn cho doanh nghiệp, tạo nên các câu chuyện thương hiệu mới cũng như mang đến những tác động tích đối với doanh nghiệp. Rice được biết đến với việc tạo ra các thương hiệu có trụ sở tại Việt Nam như Marou Chocolate, cũng như các tác phẩm đoạt giải thưởng cho Baemin, Unicef, Uber và Uniqlo. Joshua là thành viên của AGI. Tác phẩm của anh đã nhận được giải thưởng từ Red Dot, Graphis, Type Director Club, Pentawards, the Dieline, A’Design, Brand New và giải thưởng IDA cho “Thiết kế đồ họa của năm" cho UNICEF Việt Nam. Và với những thành tựu về sáng tạo đó, Rice đã được xuất hiện trên báo Monocle, Wallpaper * UK, BRAIN (Japan), IdN, cũng như trong các sách của Taschen, Gestalten, Victionary, và Counter-Print. Joshua cũng nổi tiếng trong việc trở thành diễn giả trong các diễn đàn quốc tế về các chủ đề như tính bền vững, nguồn cảm hứng và sự giải phóng trong thiết kế với tư cách là người tạo ra sự thay đổi.

Mr. Joshua Breidenbach

Dom Mason - Managing Director Sedgwick R

Mr. Dom Mason

Giám đốc điều hành của Sedgwick Richardson SEA

Đến từ Vương quốc Anh nhưng Anh Dominic đã có 25 năm theo đuổi sự nghiệp xây dựng thương hiệu & thiết kế tại Singapore. Với bề dày thành tích trong việc cung cấp các chương trình xây dựng thương hiệu có tác động sâu sắc, anh ấy đã dẫn dắt tài năng thiết kế đa lĩnh vực cho cả các tổ chức blue-chip trong nước và quốc tế. Anh đã tư vấn về các thách thức trong việc xây dựng thương hiệu cấp vĩ mô cho Chính phủ Singapore cũng như cho các khách hàng địa phương, khu vực và quốc tế trên nhiều lĩnh vực ngành nghề, bao gồm VISA, DBS, OCBC, Hong Leong Bank, Suntec City, Mapletree, VivoCity, Pacific Star, Lend Lease, SingTel, Maxis, StarHub, Smart, Reliance, Hyflux, SingHealth, SOTA, Unilever, P&G, Caltex, Petronas, Petron, Aboitiz, Swire, Electrolux. Áp dụng kinh nghiệm đã được tích luỹ trong nhiều thập kỉ về việc đưa ra các đề xuất thương hiệu và xây dựng thông điệp, Anh Dominic đã tạo nên các định hướng chiến lược cũng như phát triển thông điệp cho Sedgwick Richardson tại Singapore và các khách hàng trong khu vực.

WhatsApp Image 2022-10-21 at 9_edited_ed

Mr. Calvin Lam

Giám đốc điều hành của InDe Pacific Capital

Calvin Lam là Giám đốc điều hành của Inde Pacific Capital, là công ty cổ phần tư nhân tại Việt Nam cho phép và trao quyền cho các doanh nhân trong các ngành khác nhau như thời trang (iBasic, MARC, FMS); Giáo dục (Tomato, ICS); Tài nguyên (Lâm nghiệp và các dịch vụ liên quan) và F&B. Ông Lam là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Avus, một công ty Inc. 500 (năm 1998) phân phối các sản phẩm CNTT trên toàn thế giới từ trụ sở chính ở California và các công ty con ở Mexico và Trung Quốc với doanh thu tích lũy trong 12 năm là 1 tỷ USD. Ông đã thành lập và xuất cảnh các công ty ở Mỹ, Mexico, Trung Quốc và Việt Nam. Ông Lam tốt nghiệp Đại học UC Berkeley (Summa cum Laude) và UCLA và đã từng là Giảng viên chương trình MBA của Đại học RMIT và Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM. Với tư cách là một nhà lãnh đạo cộng đồng, ông đã thành lập Câu lạc bộ Cựu sinh viên Berkeley Việt Nam và Câu lạc bộ Cựu sinh viên UCLA Việt Nam, đồng thời là cố vấn thành viên hội đồng quản trị cho Antler Việt Nam, SEO-V, Chuỗi cung ứng Việt Nam, cũng như các công ty tư nhân khác. Anh Lam đã tham gia 11 cuộc thi marathon ở Mỹ, Campuchia và Việt Nam. Hiện tại Anh dành thời gian sinh sống và làm việc giữa Los Angeles và thành phố Hồ Chí Minh.

782bc2cd-e6f7-41c7-aa1a-0f46b42e1525_edited.jpg

Mr. Matt Millard

Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Purple Asia

Matt đã dành 3 thập kỷ để tạo ra một thị trường thích hợp ở châu Á với tư cách là một doanh nhân, nhà chiến lược thương hiệu, placemaker, networker và rainmaker cho rất nhiều các thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Matt đã xây dựng Purple Asia trở thành một agency đáng tin cậy, phục vụ cho đa dạng khách hàng, từ các nhà sản xuất bia thủ công đến các nhà điều hành khách sạn lớn nhất thế giới. Matt là cố vấn hội đồng quản trị của một số tổ chức phi chính phủ và doanh nghiệp, đồng thời là phó chủ tịch điều lệ của câu lạc bộ Rotary Club đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1975. Anh là người có nhiều đóng góp tích cực cho một số tổ chức từ thiện bao gồm Tổ chức từ thiện cho trẻ em Sài Gòn, Trẻ sơ sinh Việt Nam , Tổ chức từ thiện cho trẻ em Loreto, Quỹ Vinacapital, Nhịp tim Việt Nam và Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã. Ông cũng thường xuyên là diễn giả tại các hội nghị, hội thảo và các trường đại học. Matt là một người cha của hai cô gái sinh đôi, hiện đang học tập tại Canada. Anh ấy đã đi du lịch nhiều nơi trong suốt cuộc đời của mình và thích những cuộc phiêu lưu bằng mô tô. Gần đây, anh đã thực hiện các chuyến đi đến Himalaya của Ấn Độ, những vùng núi xa xôi ở miền Bắc Việt Nam, và một mình đi qua vùng hẻo lánh của Úc.

z3827420205831_3024150832d3f350c49b22c09b3ffeaf_edited.jpg

Ms. Elena Dang

Giám đốc sản phẩm quốc gia của ASUS

Từ trước khi tham gia vào Công ty Công nghệ ASUS với vai trò là Giám đốc PR cho đến nay, bà Elena Dang đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin với vai trò tư vấn chiến lược, hoạch định kế hoạch kinh doanh và sale, tìm kiếm khách hàng, đối tác cho các doanh nghiệp phân phối mặt hàng điện tử.
Hiện tại, bà đang đảm nhận vị trí Giám đốc Sản phẩm Quốc gia Công ty Công nghệ Asus tại Việt Nam, tập trung phát triển dòng sản phẩm ProArt có tỷ lệ chuyển đổi doanh thu cao nhất trong các dòng sản phẩm của Asus trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với mức tăng trưởng trên 100%/năm. Với vai trò trên, bà chịu trách nhiệm tư vấn chiến lược, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch marketing, phân tích, khảo sát thị trường để phát triển mô hình kinh doanh.

Screen Shot 2022-10-22 at 13.33.15.png

Mr. Roy Tavenor

Chủ tịch Red Design Group

Ông Roy Tavenor là Chủ tịch của RED DESIGN GROUP, một agency thiết kế quốc tế và tư vấn chiến lược trong lĩnh vực bán lẻ và khách sạn. Kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực bán lẻ bắt đầu từ tiếp thị, quảng bá và phát triển thành tiếp thị trực tiếp, tiếp thị khách hàng thân thiết, nghiên cứu thị trường và chiến lược. Anh ấy đã dành 10 năm trong sự nghiệp của anh với tư cách là "người tư vấn" giúp khách hàng tạo và thực hiện chiến lược. Giờ đây, anh ấy dành phần lớn thời gian của anh để phát triển chiến lược cho khách hàng tại RED, tạo ra hoạt động kinh doanh mới ở Úc và Châu Á, đồng thời truyền bá thông tin về "New Retail" cho thế hệ nhà bán lẻ kỹ thuật số tiếp theo. Ông cũng thành lập công ty mới của anh ấy tại Việt Nam và giúp thành lập đội ngũ Châu Á Thái Bình Dương phát triển nhanh chóng - làm việc với các khách hàng lớn như Saigon Co.op, Đại Quang Minh, Hoa Lâm Group và International Tourist Club.

z3827505750577_6668977c352c2236b3020086863c1fed.jpg

Mr. Nano Morante

Người sáng lập & Giám đốc điều hành của PLASTIC People

Nano đến từ Argentina và đã làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim 20 năm trên khắp thế giới bao gồm Dubai, Campuchia, Hong Kong, ...Khi đến Việt Nam, Nano đã rất ấn tượng bởi số lượng rác thải nhựa và đặc biệt là số lượng rất hạn chế có thể được xử lý để tái chế. Cùng với đối tác của mình là Nestor, Nano đã thành lập PLASTIC People vào năm 2019 với mục đích biến tất cả các loại nhựa (bao gồm cả nhựa cấp thấp) thành các vật liệu hữu ích, an toàn và đẹp mắt.

WhatsApp Image 2022-10-26 at 12.15.24 PM.jpeg

Mr. Vincent Mourou

Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành & Chủ tịch MAROU - Faiseurs de Chocolat

Vincent Gérard Mourou là Đồng sáng lập và Chủ tịch của Marou - Faiseurs de Chocolat, công ty sản xuất sô cô la thanh từng đoạt giải thưởng đầu tiên của Việt Nam. Cách tiếp cận tiên phong của Marou đối với trải nghiệm sô cô la đã truyền cảm hứng cho hàng trăm thương hiệu sô cô la trên khắp thế giới. Trước khi tạo ra Marou cùng với Samuel Maruta vào năm 2011, Vincent là Nhà sản xuất sáng tạo điều hành tại HMX London và San Francisco, nơi anh ấy đã ứng dụng 10 năm làm phim Hollywood cho các quảng cáo đoạt giải thưởng cho Sony USA / Japan, Nokia, Nikon và hơn thế nữa. Vincent có bằng B.S của Đại học Michigan, Ann Arbor về Khoa học thần kinh.

z3818204882861_ed6cb3bd98e595622932a30184174552_edited.jpg

Ms. Nguyễn Hữu Minh Thy

Người sáng lập & Giám đốc Sáng tạo của Manifesco

Được sinh ra tại Sài Gòn và học tập tại New York, Chị Thy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và thiết kế truyền thông. Cô đã làm việc tại các công ty xây dựng thương hiệu uy tín, phát triển các chương trình truyền thông và nhận diện thương hiệu từng đoạt giải thưởng cho các khách hàng toàn cầu bao gồm Walmart, Starbucks, United Airlines, Wells Fargo, AMD, Acer, Kidsplaza, Napas và Vietjet.

HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN

1. TRIỂN LÃM

2. DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

3. KẾT NỐI VÀ GIAO LƯU VỚI CÁC NTK, DN

ĐỊA ĐIỂM

RIVERSIDE PALACE

360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
dich-vu-hoi-nghi.jpg

QUYỀN LỢI DIỄN GIẢ

QUYỀN LỢI CỦA CÁC NHÀ THIẾT KẾ - DIỄN GIẢ 

 • Kết nối với các Doanh nghiệp quan tâm thiết kế bao bì sản phẩm.

 • Quảng bá thương hiệu cá nhân và công ty.

 • Tư vấn thiết kế cho các doanh nghiệp sau sự kiện.

 • Huấn luyện / đào tạo team thiết kế & thương hiệu cho Doanh Nghiệp.

 • Bàn Matching gặp gỡ DN trong sự kiện (DN có thể trưng bày Standee & Backdrop trong phạm vi khu vực bàn Matching)

 •  

QUYỀN LỢI CÁC DOANH NGHIỆP

 • Kết nối trực tiếp với các nhà thiết kế chuyên nghiệp trong nước và Quốc tế.

 • Mở rộng network trong lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm.

 • Có cơ hội tư vấn, đào tạo chuyên sâu về thiết kế bao bì sản phẩm thương hiệu sau sự kiện

QUYỀN LỢI THAM DỰ SỰ KIỆN

 • Quảng bá thương hiệu, truyền thông trên các báo, tạp chí uy tín

 • Nâng tầm thương hiệu cùng với Hiệp hội Thiết kế VDAS

 • Tiếp cận và giới thiệu hình ảnh thương hiệu và sản phẩm tới các đối tác,  khách hàng tiềm năng

 • Khẳng định giá trị và tầm nhìn của thương hiệu với cộng đồng thiết kế nói riêng, và công chúng nói chung

CÁC ĐỐI TÁC HỖ TRỢ

ProArt by ASUS logo_gold_on light background.png
logo_icham.png
ITA.png
CCI FRANCE.png
eurocham.png
VIETNC-Logo-Trans-2.png
BNI6.png
Screenshot 2022-10-25 163546.png
homedecor-logo-Text-02.png
bottom of page