top of page
Văn phòng 'đa văn hóa' của Solid Interior đã giành được giải vàng Vmark 2019

Với ý tưởng căn phòng trở thành nơi gặp gỡ của các nền văn hóa, thiết kế của Solid Interior đã giành được giải vàng tại Vmark Interior Design Awards.

Tại lễ trao giải diễn ra tối 17/5, trụ sở chính của Yola do Solid Interior thực hiện đã giành giải vàng ở hạng mục Thiết kế không gian làm việc.

1-1-6700-1558493062.gif

Solid Interior nhận giải thưởng tại VMark 2019

Tại sảnh lễ tân, Solid Interior sử dụng hình ảnh nón lá và bức tường gạch bông gió - một biểu tượng văn hóa, với ý muốn mỗi cá nhân bước ra thế giới đều tự hào về bản sắc Việt Nam.

Văn phòng được thiết kế thành hai khu: khu nghỉ ngơi, khu văn phòng. Khu giải trí dành cho việc đọc sách, thư giãn, thiết kế lấy cảm hứng từ một Châu Á năng động, điển hình là Singapore. Trong khi đó, khu vực bếp lại có màu sắc, hoa văn như văn hóa của thổ dân, nguyên thủy và phóng khoáng.

20-5-201936-w500-6625-1558493062.gif

Lối vào văn phòng với thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thống Việt Nam.

3-4654-1558493063.gif

Khu vực giải trí với họa tiết và chất liệu đơn giản tạo cảm giác phóng khoáng, thư thái nhưng tràn đầy năng lượng.

Với thông điệp “Truyền cảm hứng cho không gian của bạn”, Solid Interior luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm không gian tốt bằng những ý tưởng thiết kế cốt lõi, phù hợp với tinh thần thương hiệu. Công ty góp phần biến không gian làm việc trở thành nơi truyền cảm hứng, cống hiến sức sáng tạo cho mỗi nhân viên.

Tuần lễ Thiết kế Nội thất Việt Nam - VMark 2019 là hoạt động do Hiệp hội Thiết kế Việt Nam tổ chức, với mục tiêu phát triển và nuôi dưỡng ngành thiết kế và sáng tạo Việt Nam thông qua các hoạt động kết nối cộng đồng. đồng. Tuần lễ lấy chủ đề “Khát vọng sáng tạo - Khơi nguồn sáng tạo” mong muốn truyền cảm hứng, tạo nền tảng cho sự phát triển thường niên của các sự kiện trong tương lai. Sự kiện được hỗ trợ bởi hai thương hiệu Okamura và Saint Gobain, cũng là nhiều tên tuổi uy tín trong ngành xây dựng và thiết kế.

bottom of page